Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

ล้อมจับ 25 นักพนันบ่อนถั่วหยิบ เปิดกลางตลาดข้างในอย่างหรู ติดแอร์เย็นฉ่ำ

6 มิ.ย. 2563 - 10:18 น.

ตร.ล้อมจับ 25 นักพนัน ชาย-หญิง บ่อนถั่วหยิบ เปิดเย้ยเคอร์ฟิวกลางตลาดไนท์มาร์เก็ต ข้างในอย่างหรู แอร์เย็นฉ่ำ ยึดของกลางอุปกรณ์การเล่น เงินสด

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น. กรณีที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 นำโดย พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 สนธิกำลังชุดสืบสวน บก.สส.บช.น.และตำรวจ สน.บางมด บุกจับกุมบ่อนการพนันถั่วหยิบ กลางตลาดไนท์มาร์เก็ตชื่อดัง ได้ตัวผู้ต้องหาและของกลางจำนวนมาก

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น.วันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.บางมด นำกำลังฝ่ายสืบสวน 20 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นอาคารเอนกประสงค์ชั้นเดียว ขนาดประมาณ 150 ตารางเมตร ซึ่งตั้งอยู่ในลานจอดรถตลาดย่านดาวคะนอง ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงดาวคะนอง เขตจอมทอง กทม. หลังมีพลเมืองดีแจ้งข้อมูลว่า ภายในอาคารดังกล่าวมีกลุ่มหญิงชายรวมตัวเข้าออกจำนวนมาก อย่างน่าสงสัยและเป็นที่น่าหวั่งเกรงว่าจะเป็นการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19

จากผลการปฏิบัติเจ้าหน้าที่พบอาคารดังกล่าวมีลักษณะเป็นอาคารปิด ภายในเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ มีการแบ่งโซนเป็นเคาน์เตอร์แลกเงิน โซนเล่นการพนัน ทำพื้นปูกระเบื้อง ตีฝ้าเพดาน มีไฟส่องสว่าง และติดเครื่องปรับอากาศเป็นอย่างดี

การบุกเข้าตรวจสอบครั้งนี้พบนักพนันชาย-หญิงกลุ่มใหญ่ กำลังล้อมวงเล่นถั่วหยิบ กันอย่างสนุกสนาน ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมบุคคลที่อยู่ในอาคารได้ทั้งสิ้น 25 ราย แบ่งเป็นชาย 13 ราย และ หญิง 12 ราย ยึดของกลางเป็นอุปกรณ์การเล่นถั่วหยิบ 1 ชุด เงินสด 4,000 บาท

นอกจากนี้ ยังพบตู้เกมส์ยิงปลา อีก 1 เครื่อง จึงเชิญตัวผู้ต้องหาทั้ง 25 ราย ไปสอบสวนหาตัวเจ้ามือ คัดแยกผู้เล่นการพนัน และตรวจยึดของกลางทั้งหมดไปดำเนินคดีที่ สน.บางมด จากนั้นได้รายงานผลการจับกุมให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ทราบเพื่อสั่งการตามกฎหมายต่อไป

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ล้อมจับ 25 นักพนันบ่อนถั่วหยิบ เปิดกลางตลาดข้างในอย่างหรู ติดแอร์เย็นฉ่ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง