พยานชี้ตัวมัด”ไอ้ติ่ง”ขืนใจดญ. 5 ขวบ ตร.คุมตัวฝากขัง-ค้านประกันตัว

จากกรณีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปลวง ด.ญ.วัย 5 ขวบนักเรียนชั้นอนุบาลของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองหนองคายไปข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนจะนำมาส่งที่โรงเรียน เหตุเกิดช่วงบ่ายวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ได้ติดตามจับกุมนายอนุสรณ์ ชัยเจริญ หรือติ่ง อายุ 20 ปี พร้อมรถจักรยานยนต์ของกลางได้ที่บ้านพักในชุมชนบ่อหิน ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย โดยนายอนุสรณ์รับสารภาพ


ความคืบหน้าในวันที่ 11 ส.ค. หลังจากจับกุมตัวนายอนุสรณ์ได้เมื่อคืนที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหา และพยานแวดล้อมตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดหนองคายมาเก็บหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับทางคดีทางนิติวิทยาศาสตร์ทั้งคราบเลือด คราบอสุจิ ตามเสื้อผ้าของผู้ต้องหา จากนั้นจะนำไปตรวจร่างกาย เจาะเลือด ที่โรงพยาบาลหนองคายเป็นหลักฐานควบคู่กัน

และในเวลา 13.40 น. ตำรวจได้ให้เด็กหญิงพยานที่อยู่ในเหตุการณ์อีกคนหนึ่งมาชี้ตัวผู้ต้องหา ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด และได้คุมตัวนายอนุสรณ์ฝากขังต่อศาลจังหวัดหนองคาย เบื้องต้นตำรวจได้คัดค้านการประกันตัวด้วย