เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ผู้สื่อข่าวประจำ จ.พังงา รายงานว่า พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผบก.ภ.จว.พังงา สั่งพนักงานสอบสวนสอบนายรังสันติ์ หรือฮาสัน ชายเลี้ยง และนายสายัณห์ หรือย้อย สุเมน 2 ผู้ต้องหาข่มขืนเด็กหญิงอายุ 14 ปี ซึ่งถูกตำรวจบุกจับเมื่อเช้ามืดวันที่ 16 ก.ย.อย่างหนักติดต่อกันหลายชั่วโมงจนกระทั่งยอมรับสารภาพ และซัดทอดเพื่อนร่วมแก๊งอีก 10 ที่ร่วมข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงอายุ 15 ปี

โดย 1 ใน 2 ผู้ต้องหาถูกระบุว่าเป็นตัวการนำยาไอซ์มาให้ผู้ชายในหมู่บ้าน และผู้เสียหายเสพจนมึนเมา ก่อนร่วมกันข่มขืนเด็กหญิงติดต่อกันหลายคน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามควานหาตัว นายหลี และนายหาด (นามสมมุติ) ชาวบ้านในหยง ตำบลหล่อยูง อำเภอตะกั่วทุ่ง ที่สามารถหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ไปได้อย่างหวุดหวิดเมื่อวานนี้ แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบร่องรอย

มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า ทั้งสองคนหลบหนีไปกับผู้กว้างขวางรายหนึ่งใน จ.พังงา โดยไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่เซฟเฮ้าท์แห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต ก่อนจะติดต่อเจ้าหน้าที่ให้ไปรับ เพื่อเข้ามอบตัวในวันจันทร์ที่ 18 ก.ย.นี้ เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

สำหรับนายรังสันติ์ และนายสายัณห์ ผู้ต้องหาที่สารภาพนั้น เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ที่สภ.โคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง หลังจากเค้นสอบสวนอย่างหนักนานกว่า 10 ชั่วโมง จนกระทั่งทั้ง 2 ยอมปริปากบอกความจริงกับเจ้าหน้าที่ทั้งหมด ซึ่งจะได้นำไปเป็นหลักฐานในการออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องที่มีไม่น้อยกว่า 10 ราย ซึ่งก่อนหน้านี้มีการจับกุมไปแล้ว 10 คน ทำให้เชื่อว่ามีผู้ต้องหาเกี่ยวข้องกับการรุมโทรมดญ.กว่า 20 คน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายที่จับกุมตัวได้ใหม่เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ก.ย.นี้ ส่งศาลจังหวัดพังงา เพื่อขออนุมัติฝากขังในเช้าวันจันทร์ที่ 18 ก.ย.นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน