ผัวเก่าโร่มอบตัว สู้คดีฉุดอดีตเมียไปขืนใจ-ถ่ายคลิปประจาน พร้อมเปิดใจ ส่วนเหยื่อหอบลูกหนีไม่กล้าเข้าบ้าน

จากกรณีจากนางจิระวดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ถูกอดีตสามีฉุดไปขืนใจแล้วทุบตีต่อหน้าลูกน้อย พร้อมกับถ่ายคลิปแบล๊กเมล์ แถมยังขู่ฆ่าซ้ำอีก จนสุดท้ายต้องขึ้นโรงพักแจ้งความให้ดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว สาวโร่แจ้งความโดนผัวเก่าฉุดไปซ้อมขืนใจ ถ่ายคลิปประจานโซเชียล แค้นกำลังจะแต่งงานใหม่

ความทคืบหน้าล่าสุดวันที่ 19 ก.ย. น.ส.จิรวดี ซึ่งยังอยู่ในอาการอิดโรย ดวงตายังมีรอยช้ำเนื่องจากถูก นายสงกรานต์ อดีตสามีเก่าทำร้าย ซึ่งได้หลบหนีมาพักอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.สระแก้ว โดย น.ส.จิรวดี กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตนยังไม่กล้ากลับไปนอนที่บ้าน เนื่องจากตำรวจยังไม่ได้ดำเนินคดีกับอดีตสามี ซึ่งหลังตนเลิกรากับนายสงกรานต์แล้ว นายสงกรานต์ ก็ไม่เคยหยิบยื่นเงินทองมาให้ลูกสาวที่เกิดกับ นายสงกรานต์เลย ตนออกไปรับจ้างปลูกมันบ้าน ดายหญ้าบ้าง ได้ค่าจ้างเพียงวันละ 200 บาท พอเลี้ยงลูกบ้างไม่พอบ้าง แต่ก็มีหนุ่มในหมู่บ้านมาจีบ ช่วยหยิบยื่นเงินทองให้ตนมาใช้จ่ายเลี้ยงดูลูก ตนตกอยู่ในสภาวะจำยอมเนื่องจากไม่มีใครช่วยเหลือ และรายได้วันละ 200 บาท ก็ไม่พอเลี้ยงดูลูก บางวันเจ็บป่วยก็ไม่ได้ออกไปรับจ้างลูกๆ ก็อด ขอฝากไปถึงอดีตสามี อย่าได้ไปทำกับคนอื่นแบบนี้อีกเลย และเลิกมารังควานตนเสียที ขอให้เห็นแก่ลูกบ้าง


ขณะเดียวกันที่ สภ.ตาพระยา นายสงกรานต์ อดีตสามี น.ส.จิรวดี ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.นพพิมาน เกียววานิชย์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ตาพระยา โดยนายสงกรานต์ ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ยอมรับข้อหาผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ นายสงกรานต์ เปิดเผยว่า วันดังกล่าวตนไปรับอดีตภรรยามาไหว้พระที่ตาพระยา ไม่ได้ฉุดมาแต่อย่างใด ส่วนที่ถูกอดีตภรรยา กล่าวหาว่าตบตีทำร้ายนั้น เนื่องจากตนโกรธที่เห็นอดีตภรรยาไปถ่ายรูปกับชายอื่นในโทรศัพท์ ส่วนอดีตภรรยา กล่าวหาว่าตนข่มขืนก็ไม่เป็นความจริง

ด้าน พ.ต.ท.นพพิมาน กล่าวว่า เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายสงกรานต์ไป 2 ข้อหาฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุบร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ข่มขืนใจผู้ให้ให้กระทำการใดๆ ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใดโดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตราย ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์ ของผู้ถูกข่มขืน นั้นเองหรือผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุมร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้น หรือจำยอมต่อสิ่งนั้น

ส่วน น.ส.จิรวดี ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.โคกสูง กับนายสงกรานต์ ในข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ที่นำข้อมูลของตนเอง ที่ถูกนายสงกรานต์ ข่มขืนไปลงเฟซบุ๊กเพื่อประจาน ในเฟซบุ๊กและไลน์ จนทำให้ลูกและญาติพี่น้องได้รับความอับอายไปด้วย