หนุ่มโหดแอบเข้าห้องเมียเพื่อน สาวร้องให้ช่วยผัวเมาหลับหน้าห้อง ฉุน!บีบคอจนสิ้นใจ

วันที่ 13 พ.ย. พ.ต.อ.ชัยกฤต โชติวรรณ ผกก.สภ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี นำตัวนายวรวุฒิ หรือตั้ม บุญมี อายุ 23 ปี ชาวต.คำเจริญ อ.ตระการพืชผล ซึ่งเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่และรับสารภาพใช้มือบีบคอฆ่า น.ส.พิมพ์ สิงขรอาจ อายุ 20 ปี เมียของเพื่อนตายในบ้านสมสะอาด ต.คำเจริญ โดยเหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยนายวรวุฒิได้ไปชี้จุดนำศพ น.ส.พิมพ์ไปทิ้งลงในฝายเก็บกักน้ำห้วยตาเทียว ตั้งอยู่บ้านศรีสุวรรณ หมู่ 9 ต.เป้า โดยใช้ก้อนหินผูกเชือกมัดติดถ่วงไว้กับศพ

ต่อมาช่วงสายเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับชุดประดาน้ำมูลนิธิจีตัมเกาะ อุบลราชธานี สามารถลงงมหาศพ น.ส.พิมพ์ขึ้นมาจากฝาย และส่งไปให้แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ ผ่าพิสูจน์ลงความเห็นการเสียชีวิต เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็น น.ส.พิมพ์เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจด้วยการบีบคอ เพราะมีรอยบีบและกดทับบริเวณลำคอของผู้ตาย โดยเสียชีวิตก่อนนำศพไปทิ้งลงน้ำ นอกจากนี้ที่บริเวณเหนือคิ้วซ้าย ยังมีบาดแผลถูกกัดด้วยฟันอีก 2 แห่ง

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำวันที่ 11 พ.ย. นายยุทธพงศ์ กวดก้อน อายุ 20 ปี สามี น.ส.พิมพ์ พร้อมด้วยเพื่อนวัยรุ่น 3-4 คน ได้ตั้งวงดื่มสุราในบ้านพักของคนตาย โดยมีนายวรวุฒิ ซึ่งเพิ่งปลดประจำการจากทหารและเป็นลูกพี่ลูกน้องกับนายยุทธพงศ์ มาร่วมวงด้วย กระทั่งช่วงดึกน.ส.พิมพ์ได้ขอตัวเข้าไปนอนในห้องก่อน สักครู่นายยุทธพงศ์ได้ตามมาขอนอนด้วย แต่น.ส.พิมพ์ได้ไล่ออกไปจากห้อง เนื่องจากเหม็นกลิ่นเหล้า นายยุทธพงศ์จึงได้ออกไปนอนหลับอยู่หน้าห้อง กระทั่งดึกได้ยินเสียงเหมือน น.ส.พิมพ์ ร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่สนใจเพราะยังมีอาการเมา จนกระทั่งรุ่งเช้า นายยุทธพงศ์ตื่นขึ้นมาไม่พบ น.ส.พิมพ์อยู่ในห้องนอน ส่วนเพื่อนที่ตั้งวงดื่มเหล้าด้วยกัน ได้แยกย้ายกันกลับบ้านไปหมดแล้ว

จากนั้นช่วงบ่ายวันที่ 12 พ.ย. นายยุทธพงศ์ ยังไม่สามารถติดต่อกับน.ส.พิมพ์ ผู้เป็นเมียได้ จึงให้นางสุพรรนี อินทะแสง อายุ 47 ปี มารดาเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานกับ ร.ต.อ.ประมวล ทวีแสง พนักงานสอบสวน สภ.ตระการพืชผล โดยสงสัยนายวรวุฒิ เป็นผู้ล่อลวงพาน.ส.พิมพ์ ไปทำมิดีมิร้าย

พอช่วงเย็น นายวรวุฒิ ได้โทรศัพท์มาบอกกับนางสุพรรนี ว่าเป็นคนใช้มือบีบคอฆ่า น.ส.พิมพ์จนตาย เพราะโมโหที่เข้าไปเอาโทรศัพท์ที่เสียบชาร์จไว้ในห้องนอน แต่น.ส.พิมพ์ตื่นขึ้นมาเห็นแล้วพูดจาดุด่า จึงใช้มือบีบคอจนเสียชีวิต ก่อนนำศพถ่วงก้อนหินทิ้งลงไปในฝายใช้เก็บกักน้ำห้วยตาเทียว และกำลังจะเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่หลังดื่มเบียร์เสร็จ ซึ่งต่อมานายวรวุฒิได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ชัยกฤต โชติวรรณ ผกก. และพาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดทิ้งศพช่วงเช้าของวันนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ในวันเกิดเหตุ หลังดื่มสุราจนเมาและพากันแยกย้ายกลับบ้านไปนอน ขณะนายวรวุฒิเดินเข้าไปเอาโทรศัพท์ที่เสียบชาร์จไว้ในห้องนอน พบน.ส.พิมพ์ นอนสวมกางเกงขาสั้นและใส่เสื้อยืด ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงพยายามเข้าปลุกปล้ำ แต่น.ส.พิมพ์ไม่ยอม จึงต่อสู้และร้องให้สามีช่วย นายวรวุฒิจึงใช้มือบีบคอจน น.ส.พิมพ์ ขาดใจตาย และกลัวความผิด จึงอุ้มร่างคนตายใส่รถขับไปใช้หินถ่วงทิ้งไว้ในน้ำ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งข้อหานายวรวุฒิ ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ หรือเพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย สำหรับศพ น.ส.พิมพ์ ญาติได้มารับกลับไปเพื่อทำการฝังที่บ้านเกิดในเย็นวันเดียวกันนี้

บทความก่อนหน้านี้เดอะมอลล์ เดินหน้ารุกตลาดกระเช้าปีใหม่ 4.0 ชูบริการสั่งด่วน ส่งไว พร้อมอัดโปรพิเศษลดสูงสุด 37%
บทความถัดไป11 เขตกรุงเทพฯ ไร้เงาคนตอบคำถาม‘บิ๊กตู่’ กทม.วันแรกมาแค่ 1.7 พันคน พญาไทแชมป์ 444 คน