ตร.แจงแล้วเหตุจับ “ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง” เตรียมแจ้งความกลับข้อหาหมิ่นประมาท

จากกรณีตำรวจพัทยาจับกุม น.ส.มนุษยา เยาวรัตน์ อายุ 29 ปี หรือ “ฟลุ๊คศรี มณีเด้ง” เน็ตไอดอลชื่อดัง ในข้อหามีบุหรี่ไฟฟ้าไว้ในครอบครอง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แล้วได้มีการโพสต์ลงในโลกโซเชียลว่าถูกตำรวจทำเกินกว่าเหตุ ทั้งฉุดกระชากเข้าห้องขัง ทำให้มีแผลฟกช้ำไปทั้งตัว แถมเลสข้อมือยังหายอีก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 10 ธ.ค. ร.ต.อ.กฤษฐา ประทุมแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ได้ชี้แจงกรณีดังกล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจนำตัว น.ส.มนุษยา พร้อมของกลางบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาส่งเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมาย แต่น.ส.มนุษยา แสดงทีท่าไม่พอใจ พยายามขัดขืนการจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเป็นต้องช่วยกันควบคุมตัวเข้าห้องขัง และน.ส.มนุษยา ยังใช้คำพูดด่าทอด้วยคำหยาบคายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะแจ้งข้อกล่าวหาหมิ่นประมาทเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมด้วย

ด้านน.ส.มนุษยา เปิดเผยถึงความไม่พอใจว่า ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำห้องขังใช้วาจาไม่ดี แค่สอบถามว่าเลสข้อมือตนหายไปไหน กลับโดนด่ากลับถึงบุพการี ทั้งยังใช้กำลังล็อกคอ กระชากผมเข้าห้องขัง ทั้งนี้ตนรู้สึกว่าเจ้าหน้าที่ทำเกินไปไหม แค่โดนจับบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งก็เป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่น ถือเป็นปัจจัยที่เจ็ดก็ว่าได้ อย่างไรก็ตามตนได้ไปตรวจร่างกายไว้เป็นหลักฐานแล้ว ส่วนเรื่องจะแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่นั้น ขอไปปรึกษาผู้ใหญ่ก่อน

บทความก่อนหน้านี้ต่างคนต่างคิด! คล็อปป์โวยเชิ้ตดำเป่าจุดโทษมั่ว ส่วนอัลลาร์ไดซ์ชี้สมควรได้แล้ว
บทความถัดไปแต้มห่างสองหลัก! เรือใบทุบสถิติชนะรวดหลังบุกเฉือนผี ทิ้งกระจุยเป็น 11 คะแนน