บุกช่วยดญ.2ขวบ!! ถูกทิ้งในท่อปล่อยกินอึตัวเอง เรียกพ่อมาถามเจอมีหมายจับอนาจารเด็ก(คลิป)

6 ก.พ. 2561 - 23:57 น.

เมื่อเวลา 20.05 น.วันที่ 6 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สีดา จ.นครราชสีมา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่สาธารณสุข เดินทางไปที่บ้านในพื้นที่ อ.สีดา เพื่อให้การช่วยเหลือด.ญ.วัย 2 ขวบหลังทราบว่าถูกทิ้งให้อยู่ในท่อปูนข้างบ้านเพียงลำพัง เมื่อไปถึงพบว่าเด็กมีสภาพอุจจาระติดเสื้อผ้าส่งกลิ่นเหม็นไม่มีใครดูแล เจ้าหน้าที่จึงนำตัวเด็กมาที่โรงพัก แล้วติดต่อผู้เป็นพ่ออายุ 36 ปีมาสอบถามเรื่องราว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยผู้เป็นพ่อ เปิดเผยว่า ตนไม่มีงานทำ ส่วนภรรยาเลิกรากันไปนานแล้ว ปล่อยให้ตนเลี้ยงลูกที่ป่วยเป็นโรคดาว์ซินโดรมมาทั้งแต่เกิด ตนจึงเกิดความเครียดออกไปดื่มสุราทุกวัน ส่วนที่บ้านก็ถูกตัดน้ำ ตัดไฟ เพราะไม่มีเงินจ่าย ไม่สามารถเลี้ยงลูกได้จึงต้องปล่อยไปตามมีตามเกิดจนชาวบ้านทนไม่ไหวแจ้งเจ้าหน้าที่รับเด็กไปดูแล


จากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบประวัติ ผู้เป็นพ่อพบว่ามีหมายจับศาลจังหวัดชลบุรีที่จ.407/2560 ลงวันที่ 30 ตุลาคม 2560 คดีกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่าสิบห้าปี ที่สภ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ช่วงที่ไปทำงานอยู่ในเขตอุตสาหกรรมอมตนคร ก่อนที่จะเลิกรากับภรรยาที่หนีไปทำงานประเทศเกาหลีใต้โดยไม่ได้ติดต่อกลับมาอีกเลย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบเด็กให้เจ้าหน้าที่งบ้านพักเด็กและครอบครัวจ.นครราชสีรับไปดูแล แล้วส่งตัวผู้เป็นพ่อให้สภ.เมืองชลบุรี รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกช่วยดญ.2ขวบ!! ถูกทิ้งในท่อปล่อยกินอึตัวเอง เรียกพ่อมาถามเจอมีหมายจับอนาจารเด็ก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง