คดีสลด ตำรวจจับ 2 เด็กหญิงอายุ 13 กับ 15 จับเพื่อนชั้นม.3 กดน้ำเสียชีวิตในวันเกิด ผกก. ระบุ สอบถามเด็กแล้ว รับมีปากเสียงกันเรื่องไปสนิทสนมกับเพื่อนชาย

จากกรณีพบศพด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นม.3 เสียชีวิตในวันคล้ายวันเกิดตัวเอง หลังขอเงินยายไปซื้อของทำรายงานส่งครูโดยมีเพื่อนผู้หญิง 2 คนขี่รถจักรยานยนต์มารับพาออกจากบ้านไป แล้วพบศพจมน้ำอยู่ในบึงบัวใหญ่ ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมาซึ่งครอบครัวติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 29 ก.ย.2566 พ.ต.อ.ธัชพล ส่องแสง ผกก.สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า จากผลการชันสูตรของแพทย์รพ.มหาราชนครราชสีมา เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจจากการจมน้ำ ขณะนี้ชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมคนร้ายคดีนี้ได้แล้ว เป็นเด็กหญิงอายุ 13 ปี และ 15 ปี ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปรับผู้ตายที่บ้านพักก่อนเกิดเหตุ

จับ2เด็กหญิง

โดยมีภาพวงจรปิดจับภาพทั้ง 2 คนขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนน สอบถามเบื้องต้นทราบว่า ทั้ง 2 คนได้รับผู้ตายออกมาจากบ้านพักโดยขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 3 ไปยังสระน้ำบริเวณจุดเกิดเหตุ

กดน้ำ

” จากนั้นเกิดมีปากเสียงกันเรื่องผู้ตายไปสนิทสนมกับเพื่อนชายของหนึ่งในผู้ต้องหา ก่อนที่ทั้ง 2 คนจะกดผู้ตายลงในน้ำจนขาดใจตายแล้วพากันหลบหนี ซึ่งตำรวจจะได้ประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพในการสอบปากคำ เนื่องจากทั้งคู่ยังเป็นเยาวชน “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน