'แก้ม' บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ติดโควิด เผยไทม์ไลน์ชัด ติดจากพนง.คลับดัง

7 เม.ย. 2564 - 17:26 น.

‘แก้ม Gamgy’ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง โพสต์แจ้งติดโควิด-19 ขอโทษคนที่ได้รับผลกระทบ เปิดเผยไทม์ไลน์ชัด ติดจากพนักงานคลับดัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 7 เม.ย. 64 แก้ม-กชวรรณ สัจจา หรือ แก้ม Gamgy บิวตี้บล็อกเกอร์ เปิดเผยว่า หลังจากตรวจหาเชื้อโควิดรอบที่ 3 ผลออกมาเป็นบวก พบเชื้อโควิด ขณะนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งขอโทษคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยได้ชี้แจงไทม์ไลน์ดังนี้

วันที่ 2 เม.ย. 64 ไปร้านอาหาร the hub cafe ไปผับ top one รัชดา (อยู่โซน vip > S3-4-5) ไป dubai luxury club ได้ไปนั่งโต๊ะเดียวกัน เด็กในร้าน ซึ่งภายหลังพบเชื้อโควิด และวันนี้คือวันรับเชื้อ เพราะมีกินแก้วเดียวกับคนที่พบเชื้อโควิด (คนนั้นเค้าเป็นก่อนแล้ว แต่ไม่รู้ตัวค่ะ)


วันที่ 3 เม.ย. 64 นอนอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน และสั่งอาหารผ่าน grab ค่ะ วันที่ 4 เม.ย. 64 ตอนเย็นไปทาน อาหารร้าน ichizu omakase (มีการเว้นระยะที่นั่ง และมีระแนงกั้น) วันที่ 5 เม.ย. 64 ทราบข่าวว่า เด็กในร้าน dubai luxury club ที่อยู่โต๊ะเดียวกันพบเชื้อ แก้มจึงรีบขับรถส่วนตัวไปตรวจที่ รพ. หลังจากนั้นก็กลับบ้านเลย กักตัว สั่งอาหารมาทานไม่ออกไปไหน เย็นวันนั้น ผลออกเป็น negative ไม่พบเชื้อ (แต่ก็ยังกักตัวอยู่บ้านไม่ไปไหนค่ะ)

วันที่ 6 เม.ย. 64 ตอนเที่ยง แก้มไปตรวจโควิด ที่โรงพยาบาล รอบที่ 2 เพื่อความชัวร์ เลยตั้งใจจะตรวจทุกวัน แต่ผลมันนาน 24 ชั่วโมง เลยไปหารพ. อื่นที่ตรวจแล้วได้ผลเร็ว ตอนเย็น เลยไปตรวจอีกรอบ ที่ รพ. รอบที่3 เพื่อความชัวร์ เพราะวันนี้เริ่มมีไข้ ตัวร้อน (37.6 องศา) และหลังจากนั้น ก็ไปกักตัวรอฟังผล ที่ รพ. (เพราะมีไข้ และกังวลเลยขอ admin รอฟังผลค่ะ)

วันที่ 7 เม.ย. 64 ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า ผลเป็น positive พบเชื้อโควิดค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'แก้ม' บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ติดโควิด เผยไทม์ไลน์ชัด ติดจากพนง.คลับดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง