Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 เม.ย. 2563

แฉนาทีจับตาย สันต์หนองโดน ดวลปืนกับ ตร.กลางห้าง ยิงไม่สนจะโดนใคร

17 มี.ค. 2563 - 21:04 น.

แฉนาทีจับตาย สันต์หนองโดน ดวลปืนกับ ตร.กลางห้าง ยิงไม่สนจะโดนใคร ถูกสวนเข้าหน้าอก ก่อนทรุดขาดใจข้างเซเว่น ชาวบ้านวิ่งหนีตาย เล่านาทีระทึก!!

สันต์หนองโดน วันที่ 17 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้ล่อซื้อยาเสพติดบริเวณลานจอดรถด้านหลังห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาล ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ แต่คนร้ายเกิดไหวตัวได้ต่อสู้ขัดขืนและพยายามวิ่งหนีเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ทั้งได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ 2 นัด ที่บริเวณลานจอดรถด้านหลังห้าง แต่ปืนด้าน จึงได้วิ่งหลบหนีผ่ากลางห้างทะลุไปยังประตูหน้าห้าง สร้างความแตกตื่นตกใจแก่คนในห้าง อ่านข่าว บุรีรัมย์ระทึก ล่อซื้อยาคนร้ายไหวตัว ดวลปืน ตร.กลางห้าง วิสามัญ!

จากนั้นคนร้ายได้วิ่งหนีไปยังร้านรับซื้อของเก่าอีกฝั่งถนนซึ่งอยู่ตรงข้ามห้าง แล้วเข้าไปหลบข้างเสาร้านรับซื้อของเก่าพร้อมกับอาวุธปืน เจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมนานกว่า 20 นาที แต่คนร้ายก็ไม่ยอมให้จับกุม กลับพยายามถือปืนวิ่งหลบหนีไปยังหน้าร้านสะดวกซื้อ ซึ่งช่วงที่วิ่งหนีได้หันปืนมายิงใส่เจ้าหน้าที่อีก 2 นัด แต่กระสุนไม่โดนใคร จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ยิงสวนเพื่อป้องกันตัว เนื่องจากคนร้ายยิงต่อสู้ จนกระสุนปืนไปคนร้าย 1 นัด คาดว่าน่าจะเป็นบริเวณหน้าอก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังจากถูกยิงคนร้ายก็ไปหลบที่บริเวณด้านข้างร้านสะดวกซื้อ เจ้าหน้าที่จึงได้ปิดล้อมรอบพื้นที่ แต่ยังไม่กล้าเช้าไปชาร์ทจับกุม เพราะเกรงว่าคนร้ายอาจจะยิงสวนอีก หลังจากเฝ้ารออยู่สักพัก พบว่าคนร้ายซึ่งถูกยิงบาดเจ็บมีอาการอ่อนแรงลง เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจเข้าไปชาร์จก็พบว่าคนร้ายมีอาการสาหัส จึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ เบื้องต้นได้ปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต ก่อนจะรีบนำส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ แต่เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนของกลางที่คนร้ายใช้ยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่ เป็นปืนลูกโม่ขนาด .357 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน 4 นัด ยาบ้า 1 ห่อ และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายมีฉายาว่า “ไอ้สันต์หนองโดน” ซึ่งมีประวัติเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมต้องรอการสอบสวนและตรวจสอบของเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

จากการสอบถาม น.ส.วิชุดา ทองเกลี้ยง อายุ 30 ปี ลูกจ้างร้านขายก๋วยเตี๋ยวบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีลุงคนหนึ่งวิ่งมาหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวด้วยท่าทางตื่นตกใจ แล้วบอกให้ตนวิ่งหนีเพราะมีเหตุยิงต่อสู้กัน แต่ยังไม่รู้ว่าใครยิงใคร ด้วยความตกใจจึงพาลูกสาววัย 6 ขวบวิ่งเข้าไปหลบในร้านสะดวกซื้อ ก็มีพนักงานและลูกค้าหลบอยู่ด้วยกันประมาณ 5-6 คน กระทั่งมาทราบภายหลังก็ตอนที่เห็นคนร้ายถือปืนวิ่งมาที่หน้าร้านสะดวกซื้อ แล้วมีตำรวจวิ่งตามมา แต่ก็ไม่มีใครกล้าออกมาจากร้านรอจนแน่ใจว่าปลอดภัยจึงได้พากันออกมา แล้วเห็นคนร้ายถูกยิงบาดเจ็บอยู่ข้างร้านแล้ว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉนาทีจับตาย สันต์หนองโดน ดวลปืนกับ ตร.กลางห้าง ยิงไม่สนจะโดนใคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง