Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

สงสัยมาฆ่าตัดตอน หนุ่มโดนรัวยิงเจ็บ น้าชายรับเคราะห์ดับ ตร.ล่ามือปืนผ้าขาวม้า

1 มิ.ย. 2563 - 17:47 น.

จากกรณี 2 คนร้ายขี่รถจยย.โพกผ้าขาวม้าปิดบังใบหน้า ยิง นายโสภณ สุวรรณจำรูญ อายุ 34 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนยิง นายนิสาโรจน์ จันทร์ทอง อายุ 47 ปี น้าชายจนเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 32/1 หมู่ 2 ต.นาท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง เมื่อคืนวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว มือปืนผ้าขาวม้า ถามหาบ้าน กระหน่ำยิง 9 นัด น้าดับ หลานชายปางตาย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 1 มิ.ย. ร.ต.อ.เอก เต็มพุด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โคกชะงาย จ.พัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.พัทลุง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่สามารถเก็บปลอกกระสุนปืน 9 มม. เพิ่มอีก 6 ปลอก นอกจากนี้รถเก๋งโตโยต้าอัลติส สีดำ หมายเลขทะเบียน กง 440 พัทลุง ถูกยิงเข้าที่กระจกหัวกระสุนฝังขอบประตูฝั่งคนขับ

ด้าน นายถาวร คงนิล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.นาท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง กล่าวว่า นายนิสาโรจน์ สติไม่ค่อยสมบูรณ์ ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับใครและไม่ออกไปไหน อยู่บ้านช่วยแม่เลี้ยงวัว และทำงานบ้าน ตอนเกิดเหตุคงจะเห็นหลานโดนยิงเลยวิ่งออกมาช่วย จึงถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต เชื่อว่าคนร้ายน่าจะตั้งใจมายิง นายโสภณ มากกว่า แต่ นายนิสาโรจน์ มารับเคราะห์แทน

ขณะที่ พล.ต.ต.กฤษดา แก้วจันทร์ ผบก.ภ.จว.พัทลุง ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนสอบสวน ของ สภ.โคกชะงาย และ บก.ภ.จว.พัทลุง เพื่อเร่งคลี่คลายคดี โดยระบุว่า คดีดังกล่าว อาจจะมีการเชื่อมโยงกับคดีฆ่า จากกรณีที่ นายชาลิต ขุนรักษ์ อายุ 33 ปี ซึ่งถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้ไม้ตีจนเสียชีวิต ขณะนำอาหารให้สุกรภายในฟาร์ม พื้นที่ ต.โคกชะงาย เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา

ซึ่งผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกไปสอบปากคำหลายครั้ง และเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี แต่ล่าสุดก็ถูกคนร้ายลอบยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งจะได้สืบสวนว่าอาจจะก่อเหตุเพื่อฆ่าตัดตอนพยานหรือไม่ แต่อย่างไรก็ดีได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งเกะรอยจากกล้องวงจรปิดและสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อนำมาประมวลสรุปสำนวนคดีอีกครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สงสัยมาฆ่าตัดตอน หนุ่มโดนรัวยิงเจ็บ น้าชายรับเคราะห์ดับ ตร.ล่ามือปืนผ้าขาวม้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง