หนุ่มฉุนจัดแทงดับริมถนน ตร.ตามจับได้ ผงะเจอติด 'โควิด' สารภาพต้องการเอาคืน

17 ก.ย. 2564 - 22:44 น.

หนุ่มฉุนจัดแทงอริดับริมถนน ตร.ตามคุมตัวได้ ผงะเจอติด ‘โควิด’ สารภาพถูกตีหัว ต้องการเอาคืน รปภ.เผยทั้งคู่เป็นคนเร่ร่อน ทะเลาะกันประจำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 17 ก.ย.64 พ.ต.ท.รักเกียรติ์ ปทุมวัลย์ สว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุมีชายถูกแทงเสียชีวิต บริเวณหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขารัชดาภิเษก (ห้วยขวาง) ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.รามา ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางเข้าออกธนาคาร พบศพชายไร้บ้าน ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50 ปี ถูกแทงเข้าที่ชายโครงซ้ายและคอถูกปาด เลือดนองเต็มพื้น จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ระหว่างขับรถมา พบเห็นบุคคลทะเลาะวิวาทกัน โดยชายผู้ก่อเหตุ สวมเสื้อสีแดงเลือดหมูและกางเกงขาสั้น จึงจอดรถลงมาเพื่อจะห้ามปราม แต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวได้วิ่งหนีไปแล้ว ในขณะที่ผู้เสียชีวิตนั้นค่อยๆ ทรุดตัวลงนอนกับพื้นหายใจรวยริน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ กระทั่งเสียชีวิตดังกล่าว


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณตึกใกล้เคียงจุดเกิดเหตุว่า ผู้ก่อเหตุเป็นคนไร้บ้านเช่นกัน ทั้งสองอาศัยอยู่ในละแวกริมถนนรัชดาภิเษก มักมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ โดยหลังเกิดเหตุพบเห็นชายผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวเดินหลบหนีเข้าไปในซอยรัชดาภิเษก 18 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงออกติดตามแต่ไม่พบตัว

ต่อมาตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.สุทธิสาร สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ที่บริเวณหลังโรงเรียนวัดกุนนที ก่อนนำตัวไปสอบปากคำที่ สน.สุทธิสาร ทราบชื่อต่อมาคือ นายเอกฤทธิ์ พึ่งตำบล หรือบอล อายุ 35 ปี ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ถูกคนตายนำไม้มาฟาดที่หัว โดยไม่ทราบเรื่อง ตนเข้าใจว่าผู้ตายมีปัญหาทางเรื่องระบบประสาท ด้วยความโมโหจึงใช้มีดแทง ก่อนจะหลบหนี ยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันมาก่อน แต่ถูกผู้ตายทำร้ายร่างกายจึงต้องแทงเอาคืน

จากนั้นฝ่ายสืบสวนได้ทำการตรวจ ATK เบื้องต้นผลปรากฏว่า นายเอกฤทธิ์ ป่วยเป็น covid-19 เจ้าหน้าที่จึงสั่งให้แยกสื่อมวลชนและคนที่ไม่เกี่ยวข้องออก ทั้งนี้พนักงานสอบสวนจะต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มฉุนจัดแทงดับริมถนน ตร.ตามจับได้ ผงะเจอติด 'โควิด' สารภาพต้องการเอาคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง