การบินไทยเพิ่มเที่ยวบินสู่ฮอกไกโด พร้อมจัดแพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวงเที่ยวฮอกไกโด

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เพิ่มความถี่เที่ยวบินสู่ฮอกไกโด พร้อมจัดแพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวงท่องเที่ยวฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เดินทางวันนี้- 31 มีนาคม 2562

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อรองรับความต้องการผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การบินไทยได้เพิ่มความถี่เที่ยวบินเส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ซัปโปโร จาก 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 10 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ตอกย้ำจุดเด่นของการบินไทยในเส้นทางญี่ปุ่นซึ่งมีคนญี่ปุ่นเลือกใช้บริการของการบินไทยมายังประเทศไทยยังสูงต่อเนื่องรวมทั้งคนไทยก็มีความนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวที่ซัปโปโรจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาว อีกทั้งเพื่ออำนวย
ความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว บริษัทฯ จึงได้จัดแพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวงท่องเที่ยวฮอกไกโด โดยมี 2 แพ็คเกจ ดังนี้

1. Hokkaido Winter Break ตะลุยฮอกไกโดสวรรค์เมืองหนาว 3 วัน 2 คืน โดยเดินทางตั้งแต่วันนี้ -31 มีนาคม 2562 ค่าแพ็คเกจ ราคาเริ่มต้นที่ 18,700 บาทต่อท่าน (รวมค่าบัตรโดยสารไป-กลับ ชั้นประหยัด โรงแรมที่พักและอาหารเช้า) และรับฟรีตั๋วรถไฟ JR กรณีเลือกที่พักตามที่ระบุ

2. Hokkaido Snow Forever Fun ดินแดนมหัศจรรย์แห่งหิมะ 5 วัน 4 คืน โดยเดินทางตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2562 ค่าแพ็คเกจราคาเริ่มต้นที่ 36,300 บาทต่อท่าน (รวมค่าบัตรโดยสารไป-กลับชั้นประหยัด ตั๋วรถไฟ JR จากสถานีซัปโปโร-สนามบิน รถรับส่งระหว่างสนามบิน-สกีรีสอร์ต โรงแรมที่พัก และอาหารเช้า) พร้อมรับฟรีไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส 1,200 ไมล์

ทั้งนี้ ผู้สนใจแพ็คเกจท่องเที่ยวเอื้องหลวง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2356-2888 หรือทางอีเมล์ sales@toureurngluang.com และเว็บไซต์ thaiairways.com/roh และดูรายละเอียดเที่ยวบินได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ THAI Contact Center โทร 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง) และสำนักงานขายการบินไทยทั่วประเทศไทย

บทความก่อนหน้านี้จ๊ะ อาร์สยาม หอบเงินให้พ่อแม่ ตอบเด็ด คนดังทำไรก็ได้เงิน-มีอีกมากคิดให้แต่ไม่มีไม่พอ
บทความถัดไปพี่สาวของขึ้นจวกอำนาจเงิน-มาเฟียทำ โรนัลโด ชวด บัลลงดอร์