นายวิทูร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปีนี้เอสแอนด์พีรุกตลาดขนมไหว้พระจันทร์อย่างต่อเนื่อง โดยเอสแอนด์พี เป็นผู้นำตลาดขนมไหว้พระจันทร์มา 30 ปี และปีนี้ได้เพิ่ม 3 รสชาติใหม่ ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์เปลือกสี ประกอบด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โคโค่นัทคัสตาร์ดลาวา, ไส้พุทราจีนและชาหอมหมื่นลี้ และไส้มอคค่าอัลมอนด์ รวมเป็น 16 รสชาติ (21 ไส้) ที่จะออกมาทำตลาดในปีนี้

ด้านนายอรรถ ประคุณหังสิต ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการธุรกิจ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันบริษัทมีกำลังการผลิตขนมไหว้พระจันทร์ประมาณ 2-3 ล้านก้อน เพื่อรองรับการทำตลาดในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกันนี้ปีนี้ได้เพิ่มเอส แอนด์ พี จำหน่ายขนมไหว้พระจันทร์ชุดมงคลแห่งปี ในราคาชุดละ 488 บาทถึง 528 บาท

“เทศกาลไหว้พระจันทร์ถือเป็นแคมเปญใหญ่ของปีนี้เอส แอนด์ พี ตั้งเป้าการจำหน่ายขนมไหว้พระจันทร์เพิ่มขี้นอีก 50% จากปี 2564 เจาะกลุ่มลูกค้าเอสแอนด์พี และกลุ่มลูกค้าทั่วไปทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเปิดพรีออเดอร์ รับส่วนลด 20% เมื่อลูกค้าสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้า จำนวน 4 ชิ้นขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้-31 ส.ค.นี้ ที่คอลเซ็นเตอร์ และเดลิเวอรี่ โทร. 1344”

นอกจากนี้ มีบริการจัดส่งโดยบริษัทขนส่งชั้นนำทั่วประเทศ เพิ่มความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน และจัดจำหน่ายขนมไหว้พระจันทร์ให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรให้ส่วนลด 20% และเมื่อซื้อครบ 250 ชิ้น รับขนมไหว้พระจันทร์เพิ่มอีก 10 ชิ้น จากที่ผ่านมาลูกค้าให้การตอบรับและมียอดการสั่งซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนปีนี้ร่วมมือกับพันธมิตร ได้แก่ แกร็บฟู้ด และไลน์แมน เพื่อสร้างการรับรู้แคมเปญ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษเพื่อผนึกกำลังกระตุ้นยอดขายอีกทางหนึ่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน