ห้องรับแขก : “คลาวเดีย-เจสัน-นิ้ง” ชวนดู “เดอะ เดดไลน์”

“คลาวเดีย-เจสัน-นิ้ง” ชวนดู “เดอะ เดดไลน์”

 

3นักแสดงนำจากซีรีส์ “The Deadline” นำโดย คลาวเดีย จักรพันธุ์, เจสัน ยัง และ “นิ้ง”ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ พร้อมใจกันมาเชิญชวนดูซีรีส์ เรื่องราวสามพี่น้องที่เพิ่งเสียพ่อไปด้วยโรคมะเร็ง ทั้งสามได้ทบทวนชีวิตและได้ตระหนักว่าทุกคนต่างมีเดดไลน์ของตัวเอง

โดย คลาวเดีย เล่าว่า “ซีรีส์เรื่องนี้ กล่าวถึงเรื่องราวของ 3 คนพี่น้อง ออม อาย เอย พี่สาวคนโตก็มีเดดไลน์ของ ตัวเองคือต้องมีลูกให้ได้ก่อนอายุ 40 ปี น้องคนกลางอายที่รับบทโดยฝน (นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล) เขาอยากเป็นดาราก่อนอายุ 30 ปี ส่วนน้องคนเล็ก เอยที่แสดงโดยนิ้ง ป่วยเป็นมะเร็ง เดดไลน์คือไม่มีเดดไลน์ อยู่ไปวันๆ”

เจสัน ยัง กล่าวต่อว่า “เรื่องราวเหมือนจะซีเรียส แต่จริงๆ เป็นคอม เมดี้-ดราม่า ผมรับบทเบ็น สามีของออม เป็นอาจารย์และเป็นคนที่มีความรักความห่วงใยต่อครอบครัวต่อภรรยา อารมณ์ดี ขี้เล่น เดดไลน์ของเขาคือต้องทำความฝันของครอบครัว คือตั้งใจมีลูกให้ได้ก่อนภรรยาจะอายุ 40 ปี”

ด้าน นิ้ง เล่าว่า “เรื่องนี้นิ้งรับบทเอย ถึงจะเป็นโรคร้ายแต่จิตใจเขาดี ไม่ได้ซีเรียสกับการป่วยของตัวเอง แต่คนรอบข้างที่เป็นห่วงเรานี่แหละ เครียดกันเอง ในพาร์ตของเอยค่อนข้าง ดราม่าเยอะกว่าคนอื่น เรื่องราวมันเข้มข้น สนุก เรื่องนี้ทุ่มสุด แม้กระทั่งฉากที่ต้องโกนหัวก็โกนจริงเลยค่ะ”

“มาลุ้นและเอาใจช่วยพวกเรากัน นะคะ ทุกวันพฤหัสฯ เวลา 2 ทุ่ม กับ ซีรีส์ The Deadline (เดอะเดดไลน์) ทาง LINE TV ค่ะ” คลาวเดียกล่าวทิ้งท้าย

บทความก่อนหน้านี้“ทอย” ยังอยู่ “จีเอ็มเอ็ม25”
บทความถัดไปบันเทิงต่างประเทศ : หนัง Venom-Star is Born ฮิตต่อเนื่อง