Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

แนท ณัฐชา สะอื้นทะลุเอฟเฟกต์ เปลี่ยนหน้าเป็นอดีตคนรัก เจ๋ง บิ๊กแอส เหมือนจนตัวเองตกใจ!

7 ธ.ค. 2561 - 13:42 น.

แนท ณัฐชา สะอื้นทะลุเอฟเฟกต์ เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส เหมือนจนตัวเองตกใจ!

ยกให้เป็นสาวไซซ์เล็กแต่หัวใจใหญ่มากๆ สำหรับ แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ที่โชว์สิปิริตเปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส อดีตคนรักเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไปไม่นาน ในรายการ "เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4" ซึ่งการเปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส ในครั้งนี้ดาราสาวได้วางแผนกับทีมงานไว้ตั้งแต่ตอนยังที่ไม่ได้เลิกกัน แต่เมื่อถึงเทปที่ต้องเปลี่ยนหน้าจริงๆ ตอนนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ขาดสะบั้นลงแล้ว แต่ดาราสาวมาพร้อมสปิริตและความเป็นนักแสดงมืออาชีพของตัวเอง ตอบตกลงที่จะเปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง ตามที่ตั้งใจไว้

งานนี้ต้องใช้เวลาแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์กว่า 6 ชั่วโมง ติดชิ้นเนื้อทั้งใบหน้า รวมถึงต้องใส่วิกผม ติดหนวด เคราให้เหมือนที่สุด โดยความยากของโชว์ในครั้งนี้ คือความรู้สึกของเธอที่ยังมีต่อคนรักเก่า ทำให้ร้องไห้ออกมา ในขณะที่กำลังถ่ายทำรายการอยู่นั่นเอง

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย แนท เผยว่า "เราคุยกับทางรายการไว้ตั้งนานแล้วว่าอยากเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋ง จนกระทั่งเลิกกัน ทีมงานก็ถามว่าเราไหวมั้ย จะยกเลิกโจทย์นี้ก็ได้นะ แต่เราก็ตอบตกลง ยังยืนยันที่จะทำโจทย์นี้อยู่ เราเป็นนักแสดงต้องมีความเป็นมืออาชีพ แยกออกระหว่างเรื่องงานและเรื่องความรู้สึก ซึ่งคิดว่าตัวเองทำใจได้แล้ว เราไม่ได้รู้สึกแย่ที่จะเป็นพี่เขา แต่ตอนแต่งเสร็จแล้วส่องกระจกออกมายังแบบ...เฮ้ย! เหมือนมาก เหมือนจนเราตกใจเลย ส่องกระจกแล้วเหมือนเขามาอยู่ตรงหน้า ตอนร้องเพลงของพี่เขาก็เหมือนหน้าเขาอยู่ในหัวเราตลอดเลยทนไม่ไหว ร้องไห้หนักออกมา เราพยายามเลียนแบบท่าทางเขาให้เหมือนที่สุด เพราะเรารู้ว่าเขาบุคลิกแบบไหน ชอบทำท่าแบบไหน เราจำได้หมด เมื่อกี้ก็ถ่ายรูปตัวเองและส่งไลน์ให้พี่เจ๋งดู เขาก็แบบขำๆ บอกว่าเราเหมือนเขาจริงๆ ก็จะทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ"

ทั้งนี้ดาราสาวยังเผยถึง คุณพ่อแหลม มอริสัน อีกด้วยว่า "ตอนนี้พ่อยังไม่รู้นะว่าเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋ง ถ้าพ่อรู้พ่อต้องโกรธแน่เลย(หัวเราะ) แต่พ่อน่าจะเข้าใจแหละว่าเราทำงาน"

นอกจากโชว์ของสาว แนท สัปดาห์นี้ยังจัดเต็มทั้งทีมชาย และทีมหญิง อาทิ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม, ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ และ ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ สามารถร่วมโหวตตำแหน่ง Sing Your Face Off ประจำสัปดาห์ และแชมป์ Sing Your Face Off ประจำซีซั่น ผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee ด้วยการสแกน QR Code ทางหน้าจอโทรทัศน์ขณะออกอากาศได้ทันที จนถึงวันจันทร์ เวลา 24.00 น.

ติดตามชมรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4" ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แนท ณัฐชา สะอื้นทะลุเอฟเฟกต์ เปลี่ยนหน้าเป็นอดีตคนรัก เจ๋ง บิ๊กแอส เหมือนจนตัวเองตกใจ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง