Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

‘ญิ๋งญิ๋ง’พร้อมให้อภัย‘ตูมตาม’ ยอมรับทำเจ็บ-แง้มไม่ปิดกั้นตัวเอง

11 เม.ย. 2562 - 22:50 น.

ญิ๋งญิ๋งพร้อมให้อภัยตูมตามยอมรับทำเจ็บ-แง้มไม่ปิดกั้นตัวเอง

ญิ๋งญิ๋งพร้อมให้อภัยตูมตาม’ - ดีขึ้นตามกาลเวลาค่ะนักแสดงสาวญิ๋งญิ๋งศรุชา เพชรโรจน์ เปิดใจระหว่างร่วมพิธีบวงสรวงละคร “Boss & Me” ถึงสภาพจิตใจตอนนี้ หลังเลิกรากับอดีตแฟนตูมตามยุทธนา เปื้องกลาง

เห็นไปทะเลกับปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ค่ะ เขาอยากให้พักผ่อนพักใจ

ทริปนี้ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่น มีคนบอกโสดแล้วแซ่บนานๆ ทีค่ะ ช่วงซัมเมอร์รับลมร้อนนิดนึง ก็ไม่แซ่บนะ ปกติค่ะ เป็นทริปพักใจ เพื่อนพาไปเที่ยว สภาพจิตใจไม่ได้เต็มร้อยแต่ก็ดีขึ้นตามวันเวลา

คนให้กำลังใจเยอะไหม ดาราสาวกล่าวว่าเยอะค่ะ ตอนนี้ไม่ใช่แค่เขาให้กำลังใจเรา คนที่มาขอกำลังใจก็เยอะ ก็เลยไม่สามารถตอบได้ทุกคน แต่อยากบอกว่าให้รักตัวเองและเป็นกำลังใจให้ทุกคน แล้วก็ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมา

ยังเสียใจอยู่ไหมต้องมีบ้าง มันไม่ใช่ระยะเวลาแป๊บเดียวที่เราคบและผูกพันกันมา มันต้องให้ระยะเวลาเยียวยาจิตใจ

ตูมตามยังไม่มีเข้ามาเคลียร์เลยไม่มีค่ะ

เรายังส่องไอจีเขาไหมมีเข้าไปดูบ้างเวลามันเด้งขึ้นมาหน้าฟีด

พอดูแล้วหวิวๆ ไหมไม่หวิวหรอก แต่มันนึกถึง อยากเข้าไปดูก็เข้าไปดู อย่างที่บอกมันมีความผูกพันอยู่

หลังจากนี้มีกำแพงสูงขึ้นไหมเรียกว่าไม่รีบดีกว่าค่ะ สำหรับคนที่จะเข้ามาเราก็ค่อยๆ ดู ก่อนหน้านี้กลัวการเริ่มต้นใหม่ เพราะเวลามีแฟนแต่ละครั้ง เราเป็นคนชอบคบทีคบนานๆ ไม่ชอบเปลี่ยนแฟนไปเรื่อย ก่อนหน้านี้กลัว แต่ตอนนี้ต้องเริ่มแล้ว ถ้ากลัวมันก็จะเป็นการปิดกั้นตัวเอง ญิ๋งไม่ต้องการปิดกั้นตัวเอง แต่ตอนนี้ขอพักใจให้เวลากับตัวเองไปก่อน

อีกนานแค่ไหนตอบไม่ได้ แต่สักวันจะรู้ตัวเองว่าเราถึงจุดที่โอเค พร้อมมีคนใหม่

คนที่จะเข้ามาต้องเริ่มจากเพื่อนก่อนไหม หรือจีบได้เลยเป็นเพื่อนกันไปก่อนก็ได้ ไม่รีบ ครั้งที่ผ่านๆ มา เอาจริงๆ คือหนูดูค่อนข้างนานนะคะ ขนาดดูนานยังเป็นแบบนี้ เพราะฉะนั้นไม่อยากรีบร้อน ให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าค่ะ

สเป๊กเปลี่ยนไปเลยไหมจริงๆ ไม่ค่อยมีสเป๊ก ขอแค่คนที่คุยกันแล้วเข้าใจ คุยกันแล้วคลิก ถามว่าตอนนี้มีคนเข้ามามั้ย ไม่มีค่ะ ใครจะกล้าเข้ามา ดูสิยังเป็นข่าวเดิมอยู่เลย ส่วนใหญ่มีแต่เพื่อน อยู่กับเพื่อนจะได้ไม่เหงา ไม่ฟุ้งซ่าน ส่วนเพื่อนๆ ก็ไม่มีแนะนำใคร

เรายังรอเขาอยู่หรือเปล่าไม่ได้รอแล้ว เดินหน้าค่ะ ถ้ารอคงไม่ได้ประโยชน์อะไร

ถ้าเขาทักมาคุยจะคุยไหมให้เป็นสิทธิ์ของเขา ในส่วนของตัวเองเป็นเพื่อนกับเขาได้ให้อภัยได้ แต่ถามว่าส่วนที่ผ่านมาเจ็บมั้ย มันเจ็บจริงๆ กับสิ่งที่เขาทำ แต่พร้อมจะให้อภัย

เข็ดคบคนในวงการไหมเป็นเรื่องบุคคล อย่าเอาไปรวมเลย คนเรามีทั้งดีไม่ดี และคนๆ คนนึงไม่ใช่จะไม่ดีทั้งหมด ส่วนดีก็มี อย่างพี่ตามก่อนหน้านี้ดีมาตลอด

ดูเราเป็นคนคิดบวกจริงๆ ต้อง ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ที่อยู่รอบข้าง โชคดีที่คนรอบข้างญิ๋งมุมมองดี เวลาป้อนข้อมูลก็จะแนะนำเราไปในทางที่ดี เราเลยแข็งแรงขึ้น แล้วไม่ได้มองชีวิตลบ ถ้ามองลบเมื่อไหร่เท่ากับทำร้ายตัวเอง ทุกคนอยากเห็นเรามีความสุข

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ญิ๋งญิ๋ง’พร้อมให้อภัย‘ตูมตาม’ ยอมรับทำเจ็บ-แง้มไม่ปิดกั้นตัวเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง