‘เก้า’คบ‘เชา’ไร้ปัญหาต่างวัย โพสต์รูปคู่หวานโดนแซวพรีเวดดิ้ง

‘เก้า’คบ‘เชา’ไร้ปัญหาต่างวัย

เก้าคบเชาไร้ปัญหาต่างวัย 

โพสต์รูปคู่หวานโดนแซวพรีเวดดิ้ง

‘เก้า’คบ‘เชา’ไร้ปัญหาต่างวัย –ถามว่ามีเพื่อนๆ มาแซวมั้ย จริงๆ เก้าว่าเพื่อนๆ ชินแล้วนะคะ ตั้งแต่รูปแรกที่ญี่ปุ่น เพื่อนน่าจะชินแล้วนะนางเอกสาวเก้าสุภัสสรา ธนชาต เผยในงาน Esxens เปิดตัวน้ำหอม 2 กลิ่นใหม่ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ถึงรูปคู่หวานกับหนุ่มตี๋เชาชวลิต ชิตตนันท์ ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเมนต์แซวว่าเหมือนภาพพรีเวดดิ้ง

ความหวานของคู่เราก็เรื่อยๆ นะคะ คุยกันไปเรื่อยๆ เราคบกันมายังไม่ถึงปี ประมาณครึ่งปีได้แล้วค่ะ ก็มีอะไรให้ต้องปรับตัวทุกวัน เราก็พยายามปรับตัวกันทั้งคู่ แต่ก็ถือว่าโอเคค่ะ เพราะพี่เขาก็โตด้วย จะมีบางสิ่งที่เรายอมบ้าง เขายอมบ้าง เพราะเขาอายุเยอะกว่าเรามากพอสมควร เขามีวุฒิภาวะและรับฟังเรา บางทีมีเรื่องที่เราทำไม่ได้ เขาก็จะมาช่วย ถามว่าใครงอแงกว่ากัน ก็คงเป็นเก้านี่แหละค่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่ถึงกับว่าเขาต้องยอมให้เราตลอด เพราะเราก็ยอมให้เขาบ้าง ผลัดๆ กันค่ะเป็นปกติของชีวิตคู่

เขาเป็นคนโรแมนติกมั้ยไม่เลยค่ะ เขาจะนิ่งๆ แข็งๆ ส่วนเราก็ไม่โรแมนติก เหมือนอยู่กันไปแบบเป็นเพื่อน

ด้วยความที่เขาอายุเยอะกว่าเรามาก มีปัญหาเรื่องวัยที่ห่างกันและไลฟ์สไตล์ต่างกันมากมั้ยไม่ค่อยนะคะ มีแค่เรื่องวงดนตรีที่ชอบไม่เหมือนกัน เขาอาจจะชอบแนวดนตรีที่เป็นรุ่นของเขา แต่ก็ไปดูกับเขาได้ แต่อันไหนที่เราไม่อินก็ให้เขาไปกับเพื่อนเถอะ น่าจะมีแค่นี้ที่ไม่เหมือนกัน เรื่องงานเราก็สามารถคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง

ก่อนหน้านี้มีคนเห็นเก้าไปเดินไอคอนสยามกับเขา แต่ไปแบบพรางตัวใส่แมสก์ปิดหน้าไม่น่าใช่แล้วล่ะค่ะ น่าจะเป็นคนอื่นแล้วล่ะค่ะ ไม่เคยไปไอคอนฯกับเขาเลย

ปกติไปไหนกับเขาต้องพรางตัวขนาดนั้นเลยมั้ยไม่พรางค่ะ บางวันไปกับเพื่อนถ้าใส่แมสก์เพราะว่าหน้ามันไม่ไหวจริงๆ เราไม่ใช่คนผิวขาวชมพู แต่เป็นคนผิวเหลืองพอไม่แต่งหน้ามันโทรมขึ้นมาทันที บางทีเรารู้สึกว่าหน้าไม่ไหวจริงๆ นะ เราก็จะใส่แมสก์ แต่ส่วนใหญ่เราก็ไปหน้าสด เวลาใครเห็นเก้าตามถนน จะรู้สึกว่าหนูขอโทษนะคะ เขาก็จะบอกไม่เป็นไรๆ เขาอยากถ่าย บางทีก็ใส่แว่นไปด้วย

ชินหรือยังกับการไปไหนแล้วมีคนจับจ้องมองถามว่าชินมั้ย มันก็ปกติค่ะ ถามว่าเขาเขินมั้ย ไม่นะ เก้าน่าจะเขินมากกว่าอีก

เขากล้าเปิดตัวมากขึ้นเหมือนกัน กล้าลงรูปคู่ถ้ามีโอกาสแล้วเขาหล่อ เขาต้องหล่อก่อนเขาก็จะลง ถ้าเขาไม่โอเคแล้วเราอยากจะลงรูปนี้ เขาก็จะบอกไม่เอาไม่ลง ก่อนลงรูปก็ต้องถามเขาไม่งั้นเดี๋ยวจะโดนดุ ก่อนจะลงรูปต้องรอดทุกคน

ดูเหมือนว่าเรากลัวเขาเหมือนกันเขาโตกว่า ก็เกรงใจค่ะ

คบกันมาครึ่งปีมีเรื่องไหนที่เขาดุเราตลอด ไม่อยากให้ทำสิ่งนี้ไม่มีค่ะ พี่เขาไม่ได้มานั่งบังคับ มีเกรงใจมากกว่า แต่ความเป็นผู้หญิงมันจะมีบางเรื่องที่เรารู้สึกว่ามันเล็กๆ น้อยๆ แล้วเราไปบอกเขา เขาจะคิดว่าเรางี่เง่ามั้ย เพราะด้วยช่วงอายุด้วย ถ้าอายุใกล้กัน เราก็สามารถบอกได้ว่าอย่างนั้นอย่างนี้สิ เราก็จะเกรงใจ แต่พออึดอัดก็พูดค่ะ

บทความก่อนหน้านี้ตู่ นันทิดา สุดปลื้ม น้องเพลง กลับบ้านเซอร์ไพรส์ ให้สร้อยหรูหายาก รับขวัญลูกสาว
บทความถัดไปสว.ระส่ำ! จ่อยื่นอัยการสูงสุด ร้องต่อศาลรัฐธรรมนูญ ล้มการสรรหา สมาชิกวุฒิสภา