‘นิชคุณ’ไม่ห้าม-‘เชอรีน’เปิดตัวแฟนหนุ่ม น้องสาวรู้ใจส่งข้อมูลส่วนตัวรายงานพี่ชาย

‘นิชคุณ’ไม่ห้าม-‘เชอรีน’เปิดตัวแฟนหนุ่ม

นิชคุณไม่ห้าม-‘เชอรีนเปิดตัวแฟนหนุ่ม

น้องสาวรู้ใจส่งข้อมูลส่วนตัวรายงานพี่ชาย

‘นิชคุณ’ไม่ห้าม-‘เชอรีน’เปิดตัวแฟนหนุ่ม น้องสาวเชอรีนเปิดตัวแฟนหนุ่ม ถึงแม้จะหวงแต่เรื่องของหัวใจห้ามไม่ได้ มีส่งบัตรประชาชนให้สกรีน นักร้องวัยรุ่นนิชคุณ หรเวชกุลที่มาร่วมงานเปิดตัว WeTV เผยว่า

ถ้าเขาแฮปปี้ก็ดีครับ ต้องขอที่อยู่ เบอร์ บัตรประชาชนเขาด้วยแล้วกัน (ยิ้ม) ซึ่งน้องก็ไม่ได้มาปรึกษา จริงๆ เคยเจอกันแล้ว เขามาดูคอนเสิร์ตผมที่ญี่ปุ่น เขาเป็นคนน่ารักดี ถ้าน้องแฮปปี้ผมก็แฮปปี้

ให้แฟนน้องส่งบัตรประชาชนมาให้เราจริงมั้ยเขาส่งมาให้เรียบร้อยแล้วครับ ดูแล้วเขาก็น่ารักกันดีครับ เขาก็โตแล้ว ก็ต้องปล่อยให้มีชีวิตของเขา

แสดงว่าเราไฟเขียวแล้วไม่ถึงกับไฟเขียวครับ นั่นคือหัวใจของเขาเราห้ามไม่ได้ ต้องคอยดูแลเขาอยู่ห่างๆ

ถามถึงวันคล้ายวันเกิด(24 มิ..)ของเราที่ใกล้จะมาถึงแล้ว มีแพลนทำอะไรมั้ยคงอยู่เกาหลี ซ้อมคอนเสิร์ตที่จะไปแสดงที่ญี่ปุ่น จะยุ่งหน่อย ผมไม่ได้เป็นคนปาร์ตี้วันเกิดอยู่แล้ว ถือว่าเป็นวันหนึ่งที่เราโชคดีที่เราเกิดมา ไม่ได้ถือว่าเป็นวันสำคัญอะไร

มีแพลนทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวมั้ยปีนี้อาจจะเลยวันไปแล้ว แล้วค่อยกลับมาฉลองย้อนหลัง และวันเกิดตัวเองมีบริจาคทำบุญอยู่แล้ว ผมอยากบริจาคให้กับเครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือผู้ป่วย อยากจะให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง

ถามถึงเรื่องที่ น้องกองทัพ พีค ที่ไปประกวดรายการเฟ้นหาไอดอลของเกาหลี PRODUCE X 101 ปี 2019 “ผมไม่ค่อยได้อยู่เกาหลีช่วงนี้ก็เลยไม่ได้ดูข่าวทีวีเท่าไหร่

การแข่งขันที่เกาหลีสูงขนาดไหนมันเครียดมากเลยนะ หลักหมื่นคนเลยที่อยากจะมาเป็นไอดอล ถึงจะชนะได้ที่หนึ่ง มันไม่ได้รับประกันว่าเราจะประสบความสำเร็จ มันคือความพยายามของเรามากกว่า อย่างผมเริ่มจากศูนย์จนได้มาอยู่ถึงจุดนี้ เพราะผมมีครอบครัวที่สนับสนุน มีแฟนคลับที่น่ารัก และสมาชิกในวงของผมเป็นแรงผลักดันให้ผมพัฒนาตัวเองให้เก่งเท่าเขา

มันต้องแล้วแต่สิ่งแวดล้อมรอบตัวเอง และความพยายามมุ่งมั่นของตัวเอง ซึ่งมันกดดันมาก ทุกคนที่หวังอยากจะมาเป็นไอดอล ต้องรู้จักตัวเอง ไม่โกหกตัวเอง ไม่โกหกสื่อ ไม่โกหกทุกคน และเป็นคนดี ความพยายามเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

บทความก่อนหน้านี้‘แอน ทองประสม’คืนละคร-เน้นห้ามเสียหน้า รู้ตัวอนาคตได้เล่นบทแม่-มองลู่ทางหนีไม่พ้น
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ ยิ้มหวานขอเพลง “ฉันจะฝันถึงเธอ” ลั่น! ให้เชื่อมั่นนายกฯ ชี้บ้านเมืองมาก่อน