‘เมคเกอร์เค’บวงสรวงละคร‘Teeใครทีมันส์’ จับ‘นาย’คู่‘จีน่า’-คว้า‘โม’ประเดิมงานช่อง3

‘เมคเกอร์เค’บวงสรวงละคร‘Teeใครทีมันส์’

จับ‘นาย’คู่‘จีน่า’-คว้า‘โม’ประเดิมงานช่อง3

นาย’คู่‘จีน่า’ – บวงสรวงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร “Teeใครทีมันส์” ของ บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด โดยถือฤกษ์ดี เวลา 09.39 น. จัดพิธีไปวันก่อน ที่ บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด ในหมู่บ้านเสนานิเวศน์

‘นาย’คู่‘จีน่า’
ตั้งใจ

นำทีมโดย 2 ผู้จัด ‘อาจิ๋ม’มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ ‘หนุ่ม’ กฤษณ์ ศุกระมงคล พร้อมด้วยนักแสดงในเรื่องที่มากันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็น 2 พระ-นางรุ่นใหม่ ไฟกะพริบของช่อง 3 อย่าง ‘นาย’ณภัทร เสียงสมบุญ และ ‘จีน่า’ ญีนา ซาลาส ร่วมด้วย อเล็กซ์ เรนเดลล์, อ่ำ-อัมรินทร์ ผู้รับบทเป็นพ่อพระเอก, แหม่ม-จินตหรา กับ ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า ที่โคจรมาเจอกันอีกครั้ง เสริมทัพความสนุกโดย บอล-กัมมัญญ์, เรนเดียร์ ปฤสยา, เม้าส์-ณัฐชา ฯลฯ

‘นาย’คู่‘จีน่า’
จิ๋ม-มยุรฉัตร และ หนุ่ม-กฤษณ์ นำทีม
‘นาย’คู่‘จีน่า’
อ่ำ-อัมรินทร์รับบทพ่อพระเอก – ต๊งเหน่ง-แหม่มเจอกันอีกรอบ

นอกจากนี้ยังมีดาราสาว ‘โม’มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ที่เข้ามาเป็น นักแสดงช่อง 3 เต็มตัว โดยประเดิมเล่นให้กับค่ายเมคเกอร์ เค เป็นเรื่องแรก อีกทั้งยังมีหนุ่ม ‘พ้อยท์-ชลวิทย์’ ที่ก็ขอข้ามช่องมาสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้ด้วย

‘นาย’คู่‘จีน่า’
‘โม’มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ

สำหรับละครเรื่อง “Teeใครทีมันส์” เป็นละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ที่มีเรื่องราวของกีฬากอล์ฟเข้ามาเป็นเมนหลักของเรื่อง คนดูจะได้เห็นการปะทะกันดุเดือดทั้งเกมกอล์ฟในสนามและเกมรักในชีวิตของตัวละคร งานนี้ พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ที่นั่งแท่นผู้จัดและผู้กำกับฯ คอนเฟิร์มด้วย ตัวเองว่า เป็นละครเกี่ยวกับกอล์ฟที่แม้แต่คนที่ไม่เคยมีความรู้เรื่องกอล์ฟก็ดูรู้เรื่องอย่างแน่นอน

ตอนนี้กำลังเร่งถ่ายทำกันอย่างสุดชีวิต คาดว่าไม่เกินปีนี้ จะได้เห็นมิติใหม่ของละครไทยทางหน้าจอช่อง 3

‘นาย’คู่‘จีน่า’
พร้อมหน้า
บทความก่อนหน้านี้‘อนันดา’คบ‘ณัฐ’ดีไซเนอร์สาวมาปีกว่า เปล่าปิด-ต่างสนิทกับครอบครัวทังสองฝ่าย
บทความถัดไปด่วน! ศาลยกฟ้อง 4 กปปส. รอด คดีกบฏ เผยหลักฐานอ่อน-ไม่เป็นแกนนำม็อบ