ดีต่อใจแฟนคลับ เจ็ต ลี สลัดภาพคุณตากลับมาหล่อเหมือนเดิม

ดีต่อใจแฟนคลับ เจ็ต ลี สลัดภาพคุณตากลับมาหล่อเหมือนเดิม

ดีต่อใจแฟนคลับ – วันที่ 14 ส.ค. เว็บไซต์ เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ รายงานเรื่องราวข่าวดีสำหรับบรรดาแฟนๆ ของหนุ่มนักบู๊ เจ็ต ลี หรือ หลี่ เหลียนเจี๋ย ที่ล่าสุดปรากฏตัวด้วยใบหน้าอ่อนเยาว์ดูสุขภาพดี จากภาพที่แฟนคลับคนหนึ่งได้ลงรูปคู่กันกับเขา

ดีต่อใจแฟนคลับ
ภาพล่าสุดเป็นหนุ่มละอ่อน

โดยนักแสดงชายวัย 56 ได้ต่อสู้กับโรคไทรอยด์เป็นพิษมานานหลายปี และเมื่อปีที่แล้วมีภาพของเขาที่ดูสุขภาพย่ำแย่ใบหน้าแก่โทรมจนจำแทบไม่ได้เผยแพร่ออกมา และเรื่องราวดังกล่าวก็ได้กลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลก สร้างความวิตกกังวลให้กับเหล่าแฟนคลับ
ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ตัวเขาเองถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษ มีภาวะที่ร่างกายสร้างฮอร์โมนออกมามากเกินไปส่งผลต่อการทำงานของหัวใจรวมถึงระบบการเผาพลาญ ทำให้เขาต้องได้รับการรักษาและตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอ
แต่ครั้งนี้เขากลับมาแบบช็อกแฟนคลับ ด้วยใบหน้าที่ดูเด็กลงกว่าเดิม 20 ปี เมื่อเทียบกับภาพที่ได้เห็นกันเมื่อปีที่แล้ว

ดีต่อใจแฟนคลับ
ภาพปีที่แล้ว

ซึ่งภาพล่าสุดที่ เจ็ต ลี ถ่ายกับแฟนคลับแสดงให้เห็นถึงความอ่อนเยาว์และสุขภาพดีของเขา รวมถึงผมของเขาที่งอกขึ้นมาใหม่ โดยลีสวมหมวกและแว่นกันแดด ยิ้มให้กับกล้อง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตชื่นชมในความอ่อนเยาว์ของเขา
บ้างก็ว่า “คิดว่าเป็นรูปที่ถ่ายเอาไว้เมื่อ 10 ปีที่แล้วนะเนี่ย” “ว้าว…เขาดูดีมากเลย” “อายุแค่ 18 ปีเอง …ยิ้มหวานจริงๆ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
จากภาพที่ปรากฏออกมาแสดงให้เห็นว่า เจ็ต ลี นั้นได้ควบคุมอาการไทรอยด์เป็นพิษของเขาไว้ได้ ส่วนแฟนๆ ของเขาก็หวังว่าจะเห็นหนุ่มนักบู๊กลับมามีผลงานแสดงแนวแอ๊กชั่นมันระห่ำในเร็วๆ นี้อีกครั้ง
โดยนักแสดงอดีตนักกีฬาวูซู ระดับแชมป์ของจีนคนนี้ ได้โชว์ทักษะบู๊จัดเต็มในหนังฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดเมื่อ 6 ปีที่แล้ว กับเรื่อง The Expendables 3 ที่ร่วมเล่นกับนักแสดงดังอย่าง เจสัน สเตแธม, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และซิลเวสเตอร์ สตอนโลน


สำหรับผลงานเรื่องล่าสุดของ เจ็ต ลี ที่จะออกมาให้ชมในปี 2563 นั้น คือภาพยนตร์เรื่อง มู่หลาน ภาคคนแสดง จากค่าย ดิสนีย์ โดยเขารับบทเป็นจักรพรรดิ
ทุกวันนี้ลีออกงานน้อยลง และเล่นภาพยนตร์เพียงไม่กี่เรื่อง นอกจากนี้เขาได้อุทิศตนในการช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติภัยหลังจากที่เขาและครอบครัวของเขาเคยประสบภัยสึนามิมหาสมุทรอินเดียในปี 2547
ล่าสุดเขาได้ปรากฏตัวเพื่อระดมเงินให้กับมูลนิธิแจ๊ก หม่า ประธานเครือบริษัท อาลีบาบา กรุ๊ป ซึ่งเป็นเจ้าของ เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ ด้วย

บทความก่อนหน้านี้จับตู้คีบตุ๊กตาในห้าง หวั่นมอมเมาเด็ก ชี้เป็นการพนัน สิ้นเปลืองเงิน แจ้งข้อหาเจ้าของร้าน
บทความถัดไปSACICT นำไทยสู่ “Arts & Crafts Knowledge Centre” แห่งภูมิภาค เปิดตัวระบบ “SACICT Archive” ผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางธุรกิจหัตถศิลป์ในอาเซียน