Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!

30 ต.ค. 2562 - 12:32 น.

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน! - ต้อนรับวันฮัลโลวีนด้วยความป่วนฮาของ “ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่-The Addams Family” ซึ่งในอดีตเคยเป็นหนังคนแสดงจริงที่หลายคนประทับใจมาแล้ว คราวนี้มาในรูปแบบแอนิเมชั่นในชื่อไทยว่า “ตระกูลนี้ผียังหลบ”

เตรียมพร้อมดีดนิ้วของคุณซะ! เมื่อ “ครอบครัวแอดดัมส์” ครอบครัวแรกของฮัลโลวีนกลับสู่จอเงินอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์คอมเมดี้แอนิเมชั่น เรื่องราวของ “ครอบครัวแอดดัมส์” ครอบครัวที่สยองที่สุดในซอย ทั้งตลก พิลึกพิลั่นและโด่งดังเป็นพลุแตก สร้างคำนิยามใหม่ให้ความหมายของการเป็นเพื่อนบ้านที่ดี...

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!

ครอบครัวแอดดัมส์เป็นที่ชื่นชอบจากการเป็นครอบครัวน่าขนลุก แปลก พิลึก ลึกลับและชวนขนพองสยองเกล้า กลับมาในปีนี้ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นพวกเขามาก่อน

ครอบครัวที่โด่งดังครอบครัวนี้ประกอบด้วยโกเมซ มอร์ติเซีย พักส์ลีย์ เวนส์เดย์ ลุงเฟสเตอร์และคุณย่า ร่วมวงกับเหล่าตัวละครเพื่อทำให้เราระลึกถึงเหตุผลที่ทำให้พวกเขาเป็นครอบครัวพิลึกพิลั่นที่สุดในย่านนี้

พวกเขาอาศัยอยู่บนยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหมอกในนิวเจอร์ซีย์ โกเมซและมอร์ติเซียที่ใช้ชีวิตแบบ “แอดดัมส์” อย่างแสนสุขมาหลายปีกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการมาเยือนของญาติๆ

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!

พิธี “ซาเบร มาเซอร์ก้า” ของพักส์ลีย์ เป็นพิธีการเติบโตเป็นผู้ใหญ่เพื่อพิสูจน์ว่าเขาพร้อมเป็นผู้ใหญ่ในครอบครัวแอดดัมส์แล้ว

แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือเพื่อนบ้านที่อยู่ตีนเขา “มาร์โกซ์ นีดเลอร์” เจ้าแม่ด้านการออกแบบคนดังแห่งแวดวงจอแก้ว กำลังสร้างหมู่บ้านจัดสรรขึ้นมาด้วยการใช้เทคนิคสีสันโดดเด่นและสมบูรณ์แบบ

แต่เมื่อหมอกจางลง มาร์โกซ์ก็รู้สึกหดหู่เมื่อได้เห็นคฤหาสน์ของครอบครัวแอดดัมส์ มันเป็นสิ่งเดียวที่ขวางกั้นเธอจากความฝันในการขายบ้านทุกหลังในย่านนี้และความเป็นที่ชื่นชอบในฐานะคนดังแห่งโลกจอแก้วตลอดกาล

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!

ระหว่างที่พักส์ลีย์กำลังลำบากอยู่กับการเรียนรู้พิธี “ซาเบร มาเซอร์ก้า” ที่ซับซ้อน “เวนส์เดย์” เองก็พบว่าตัวเองต้องลำบากกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่เช่นกัน เธอผูกมิตรกับ “ปาร์กเกอร์” ลูกสาวของมาร์โก้ และผลักดันทั้งขอบเขตและความอดทนของมอร์ติเซียด้วยการทำในสิ่งที่ “ปกติ” เช่นการเรียนในโรงเรียนรัฐบาล การเป็นเชียร์ลีดเดอร์ และการสวมหมวกเบเรต์สีชมพู

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!

“The Addams Family” เรื่องราวน่ารักสุดแสนฮาเกี่ยวกับการยอมรับ เนรมิตชีวิตให้การ์ตูนชาวนิวยอร์กของ “ชาร์ลส์ แอดดัมส์” ที่สร้างแรงบันดาลให้ผู้ชมทุกวัยในการยอมรับไอเดียใหม่เกี่ยวกับสิ่งที่ธรรมดา...

ตัวละครที่จะมาร่วมสร้างความป่วนนำทีมโดย “โกเมซ แอดดัมส์” ผู้มีมารยาทงาม มีเสน่ห์และขี้เล่น เขาทุ่มเทให้ลูกๆ ของเขารัก “มอร์ติเซีย” ภรรยาของเขาอย่างบ้าคลั่ง วิธีผ่อนคลายที่เขาโปรดปรานคือการใช้ตัวบีบขมับและการฟันดาบแบบนินจาอย่างขะมักเขม้น

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!

“มอร์ติเซีย แอดดัมส์” สาวในฝันของโกเมซ เธออุทิศตนให้ครอบครัว คอยจัดการดูแลครอบครัวแอดดัมส์ แม้ว่าเธอจะสงบนิ่งอยู่เสมอแต่เธอก็รับคนงี่เง่าไม่ค่อยได้

“เวนส์เดย์ แอดดัมส์” เมฆฝนน้อยๆ ของ มอร์ติเซียและโกเมซ ทักษะพิเศษของราชินีสาวที่น่าตกตะลึงรวมถึงการซุ่มซ่อนตัว การคืบคลานยามค่ำคืนและการทรมานน้องชายสุดที่รัก เวนส์เดย์กำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายที่สยองขวัญที่สุดของเธอซึ่งก็คือ “การเรียนมัธยมต้น”

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!

“พักส์ลีย์ แอดดัมส์” ผู้คิดค้นแผนการชั่วร้ายอย่างไม่ลดละ เด็กชายวัยสิบขวบตัวป่วนที่คึกคักเสมอ ชื่นชอบการวางกับดักพี่สาวที่ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จ และการสร้างเสียงหัวเราะให้พ่อ

“ลุงเฟสเตอร์” พี่ชายหัวโล้นของโกเมซ ลุงสุดเพี้ยนของเด็กๆ ครอบครัวแอดดัมส์ เฟสเตอร์ทำให้ทุกห้องที่เขาก้าวเข้าไปสว่างไสวเพราะตัวเขาเต็มไปด้วยกระแสไฟฟ้าและสามารถทำให้หลอดไฟติดได้เพียงแค่จับมันใส่เข้าปาก

“คุณย่า” แม่ของโกเมซ แม่สามีจอมบงการของมอร์ติเซีย คุณย่าเป็นนักเดินทางท่องโลกผู้มีหูดตรงจมูกและมีประกายบ้าคลั่งในแววตา เธอชื่นชอบการโกงเวลาเล่นไพ่ และชอบยื่นลูกอมที่เธอเก็บไว้ระหว่างนิ้วเท้าให้พวกเด็กๆ กิน

ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!

“เลิร์ช” บัตเลอร์ผู้ภักดีของครอบครัวผู้มีร่างกายเป็นสัตว์ประหลาดและมีจิตวิญญาณแบบนักกวี เขาชื่นชอบการพรมนิ้วบนออร์แกนโบราณ เป็นที่รู้จักและเป็นที่รักจากคำทักทายที่สดใสและน่ากลัว

“ธิง” สิ่งที่เป็นระหว่างสัตว์เลี้ยงแสนรักของครอบครัว คนรับใช้และผู้ช่วยส่วนตัวเขานิสัยดีแม้จะไม่พูดจาแต่ก็สื่อสารได้อย่างน่าประหลาดใจ

ร่วมป่วนฮารับวันฮัลโลวีนกับ “The Addams Family-ตระกูลนี้ผียังหลบ” เริ่ม 31 ตุลาคม ทุกโรงภาพยนตร์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดิ แอดดัมส์ แฟมิลี่ ป่วนฮารับฮัลโลวีน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง