Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

"กอล์ฟ" โต้รักหมดโปร เหินห่าง "ขวัญ" ระบุแค่เหนื่อยเครียดงานรุม-ปมไร้รูปมุ้งมิ้ง

21 พ.ย. 2560 - 23:37 น.

วันที่ 21 พ.ย. ที่โรงภาพยนตร์สยามพารากอน ซีนีเพล็กซ์ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล นักแสดงหนุ่ม ให้สัมภาษณ์หลังร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ REALMS ถึงกระแสข่าวเริ่มเหินห่างนางเอกรุ่นน้อง ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ว่า ไม่ได้ห่างแต่คนอื่นคิดว่าห่าง เพราะไม่ค่อยได้ลงรูป กอล์ฟรู้เลยว่าจะถามอะไร เฮ้ย..หมดโปรหรือเปล่า คือว่าไม่เกี่ยว ระหว่างที่เราคบกันปีกว่าๆ มีอะไรหลายอย่างเข้ามาเรื่อยๆ ทั้งงานและธุรกิจ ตอนเริ่มต้นอาจจะไม่หนักมาก แต่พอหลังๆเริ่มหนัก บางอย่างมีปัญหาต้องปรับจูน หลายสิ่งทำให้เราเหนื่อยมาก บางทีมาเจอกันเราก็สภาพเยินแล้ว เลยไม่อยากถ่ายรูป แต่ก็ยังเจอกันปกติ แม้จะไม่บ่อยเหมือนช่วงแรก เราเองเสร็จงานก็เริ่มดึก น้องเองก็เริ่มถ่ายละครแล้ว แต่ถ้าเรามีโอกาสก็จะชวน ว่างๆจะไปดูหนังกินข้าวกัน เมื่อวานยังเจอกันอยู่เลย ถ่ายรูปไว้แต่ไม่ได้ลง แซวกันว่าน้องหัวฟู (หัวเราะ)

ยังดูแลซึ่งกันและกัน

กอล์ฟว่ายังเหมือนเดิมทุกอย่าง ถ้ามีเวลาก็อยากจะเจอเขาสม่ำเสมอ

มีน้อยใจกันไหม

ไม่มี๊ (เสียงสูง) (หัวเราะ) ถามว่ามีทะเลาะกันไหม ถ้าจะให้พูดถึงความสัมพันธ์ ถ้าจะให้พูดว่าเพอร์เฟ็กต์ก็โกหกเนอะ เพราะว่าการคบกันก็มีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ว่าจะผ่อนหนักผ่อนเบา เข้าใจกัน เวลามีความสุขก็สุขด้วยกัน ทำอะไรไม่ดีก็ขอโทษกัน มันถึงจะไปข้างหน้าด้วยกันได้ ถ้าเราไม่เข้าใจกันก็คงจบ

มีตรงส่วนไหนที่ยังต้องปรับตัวกันอีก

ก็ทั้งคู่ ไม่ใช่แค่ว่ากอล์ฟงอนหรือน้องงอน เราโตแล้วก็จะพยายามเข้าใจซึ่งกันและกัน พอเราเริ่มรู้สึกแบบนั้นขึ้นมาก็จะพยายามจะดึงเหตุผลเข้ามาว่าอาจเป็นเพราะเหนื่อย ทำงานกันเยอะ แต่ทุกอย่างก็โอเค ถ้าเราคุยกันในความสัมพันธ์เราต้องคุยกัน

ก่อนหน้านี้คุณแม่ของขวัญป่วย

ก็ให้กำลังใจครับ วันที่คุณแม่น้องไปหาหมอ คือวันที่คุณแม่กอล์ฟจัดงานวันเกิดพอดี คนก็มีถามว่าอ้าวทำไมขวัญไม่มางานวันเกิดอย่างนี้ คือน้องมีภาระต้องดูแลคุณแม่เขา น้องต้องพาคุณแม่ไปหาหมอ งานวันเกิดเลยไม่ได้มา แต่ไม่อยากให้คิดว่าตีกันทะเลาะกันแบบนั้น

ขวัญเครียดไหมกับอาการคุณแม่

ก็เหมือนกับทุกๆคน คุณแม่ป่วยก็ต้องพยายามดูแลให้ดีที่สุด ล่าสุดกอล์ฟก็ได้เจอกับคุณแม่ที่มาออกบูธ คุณแม่ยังโอเคอยู่ แต่ยังคงต้องดูแลนิดนึง ช่วงนี้น้องต้องอยู่กับคุณแม่บ่อย ส่วนมากกอล์ฟทำงานวันธรรมดา เสร็จงานก็จะไปเจอกับน้องข้างนอก หรือไม่ก็ออฟฟิศบ้าง แต่ถ้าจะเจอกับคุณแม่ก็จะเป็นวันเสาร์อาทิตย์ ซึ่งบางทีน้องต้องไปถ่ายงานนู่นนี่ แต่ถ้าวันไหนเจอก็จะถามว่าเป็นยังไงบ้าง

ความรักครั้งนี้เป็นที่จับตาของสื่อ ทำตัวลำบากไหม

ไม่ครับ แต่ก็นิดนึง อย่างไม่ลงรูปเลยก็จะมีคอมเมนต์ว่าทำไมไม่ลงรูปคู่เลย เราก็เข้าใจว่าแฟนๆรักทั้งกอล์ฟทั้งขวัญ แต่บางทีอยากจะให้เข้าใจว่าการที่ไม่ได้ลงรูปหรือไม่ได้อะไร ไม่ได้แปลว่าเราไม่ได้รักกัน ที่ช่วงแรกๆที่ลงไม่ได้หมายความว่าเป็นโปรโมชั่น อาจเป็นช่วงที่มีเวลาและงานยังไม่เข้าเยอะ แต่ว่าช่วงหลังกอล์ฟมีงานและมีธุรกิจอีก 2 อย่าง เป็นเรื่องแฟชั่นที่เราต้องลงไปดู ซึ่งเวลาไปดูธุรกิจยังไม่ค่อยมีเวลาเลย เพราะถ่ายละครด้วย ทุกอย่างทั้งหมดทั้งมวลก็พยายามเต็มที่เพื่อสร้างรากฐานให้ตัวเองให้ดีที่สุด ให้เป็นที่โอเคสำหรับทุกอย่างครับ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "กอล์ฟ" โต้รักหมดโปร เหินห่าง "ขวัญ" ระบุแค่เหนื่อยเครียดงานรุม-ปมไร้รูปมุ้งมิ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง