วาววา แย้มธีมงานแต่งสุดว้าว พูลปาร์ตี้ นุ่งบิกินี สไตล์สายฝ.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วาววา แย้มธีมงานแต่งสุดว้าว – ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราลุกส์สายฝ. สุดเซ็กซี่ สำหรับนักแสดงสาว วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด ที่มักจะโพสต์รูปภาพแซ่บๆ ลงไอจีเป็นประจำ ทั้งยังอวดความหวานกับหวานใจหนุ่มตาน้ำข้าวแบบไม่บันยะบันยังกันเลยทีเดียว

ล่าสุด วันที่ 29 ต.ค. วาววา ณิชชา เดินทางมาร่วมงานบวงสรวง และแถลงข่าวภาพยนตร์ “กล้าฝัน .. ปล้นระห่ำเมือง” ที่ บริษัท บ้านริก จำกัด ซึ่งภายหลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงแพลนบินไปเที่ยวบ้านฝ่ายชาย นอกจากนี้ยังได้เปิดใจถึงงานถ่ายภาพชุดเจ้าสาว ว่าแฟนหนุ่มชอบไหม งานนี้วาววาตอบแบบไม่กั๊กว่างานแต่งขอธีม Pool party ทุกคนเตรียมบิกินีมาได้เลยจ้า

ไปทะเลมา เป็นยังไงบ้าง เซ็กซี่มาก จนทะเลเดือด? “ช่วงโควิดมีเวลาว่าง ไม่รู้จะทำอะไรก็เลยชิลไป”

เห็นที่แชร์กันในโซเชี่ยลไหม ว่าเราหุ่นดี? “ก็พอมีเวลาว่าง ก็เลยมีเวลาออกกำลังกาย บวกกับที่จะต้องซ้อมมวยหนังเรื่องนี้ด้วย เลยเหมือนมีกล้ามเนื้อเพิ่มมากขึ้น เพราะว่าจะต้องออกกำลังกายค่อนข้างเยอะ”

ใครถ่ายรูปให้คะ แฟน? “ใช่ค่ะ แฟนถ่ายให้”

แฟนว่ายังไงบ้าง? “เขาก็แฮปปี้กับหุ่นเราตอนนี้ เขาก็อยากเห็นเราแข็งแรงในแบบที่เราไม่ต้องอดข้าว เพราะเราต้องซ้อม เราก็ต้องกิน พอกินแล้วออกกำลังกายก็จะเป็นหุ่นเฟิร์มอีกแบบนึงที่ไม่ใช่แบบผอม”

เขาหวงไหมคะ? “ไม่หวง”

เวลาหนุ่มๆมาเม้นต์มีว่าไหม? “ไม่ว่าค่ะ”

มีคอมเมนต์แบบน่ากลัวๆ? “มีบ้างค่ะ มีไดเร็กต์เมสเสจ ส่งรูปอะไรแปลกๆ มา แต่ก็บล็อกไป ลบไปเลยอะไรแบบนี้ค่ะ”

มีเยอะไหมคะ? “เยอะเหมือนกันค่ะ”

แต่เราก็ไม่ได้ซีเรียสใช่ไหม? “ใช่ค่ะ”

กลับมาทำงานแล้ว คลายล็อกแล้ว จะมีบินไปบ้านแฟนบ้างไหม? อาจจะต้องรอจบโปรเจ็กต์ทั้งหมดที่เริ่มไปแล้วภายในปีนี้ จะมีละคร 3 เรื่อง ซีรีส์ 1 เรื่อง แล้วก็หนังเรื่องนี้อีก 1 เรื่องค่ะ

งานมันอัดอั้นมาไหม? “ใช่ค่ะ เพราะว่าช่วงโควิด แทนที่จะปิดกล้องไปเมื่อกลางปีทั้งหมด 3 เรื่อง แต่มันก็ยังถ่ายอยู่ เลยต้องถ่ายไปให้เสร็จก่อน อาจจะกลับช่วงปีหน้ากลางๆ ปีค่ะ”

เขามีบ่นมีคิดถึงบ้านไหม? “ไม่มีค่ะ เขาก็เข้าใจ แต่ก็มีแพลนบอกว่าจะจองตั๋วเลยไหม แล้วก็มีบอกไปสัก 6 เดือนไหม อะไรแบบนี้ค่ะ”

วันนี้ก็มาด้วย? “มาด้วยค่ะ”

มาเป็นเพื่อนหรือบอดี้การ์ด? “เขาก็ชอบเห็นเราทำงานที่เราชอบ แล้วอย่างโปรเจ็กต์นี้ วาก็เล่าให้เขาฟังว่ามันน่าสนุกยังไง น่าตื่นเต้นยังไง เขาก็อยากมาเห็นว่าเวลาเราทำงาน แล้วเราแฮปปี้”

เห็นล่าสุดใส่ชุดเจ้าสาว พรีเวดดิ้งแล้ว? ยังค่ะ น่าจะอีก 2-3 ปี

พอใส่แล้วเห็นภาพตัวเองเป็นยังไงคะ? ใส่แล้วก็รู้สึกว่า ตอนงานจริงคงจัดเป็นธีมแบบ Pool party แล้วก็ทุกคนใส่บิกินีหมด จะได้ไม่ต้องคิดเยอะ ไม่ต้องใส่ชุดใหญ่ๆ

อันนี้เอาจริงหรือพูดเล่นคะ? อันนี้คิดว่าจะจริงนะคะ ตามสไตล์

หรือว่าอึดอัดตอนเราใส่แล้ว? ไม่ได้อึดอัด แต่รู้สึกว่าถ้าเป็นตัวตนเราเอง ก็ต้องเป็นชิล แบบว่าอีกแบบนึง ทุกคนอย่าลืมนะคะซิกซ์แพ็ก เดี๋ยวเรียนเชิญนะคะ

แฟนเราเห็นเราใส่ชุดเจ้าสาวแล้วรู้สึกยังไง เขาบอกว่าไงบ้าง? เขาก็ชอบค่ะ เขาก็ชมตลอด หมายถึงว่าชมทุกๆ งานที่เราทำอยู่แล้ว ว่าเราสวยในสายตาเขา

ก่อนหน้านี้เห็นบอกว่าจะไปอยู่ต่างประเทศกับแฟนเลย นี่จะไปไหมคะ? มีแพลนนะคะ แต่อาจจะไปที 6 เดือนแล้วก็กลับมานี่บ้าง เพราะครอบครัววาก็อยู่ที่นี่ ก็อาจจะสลับไปอยู่นู่นบ้าง อยู่นี่บ้าง อะไรแบบนี้

ยังไม่บายเมืองไทยเนาะ? “ก็อยู่ที่สถานการณ์อีกที ว่าแบบเรามีโอกาสยังไงด้วยค่ะ”

ถ้าสมมติไปอยู่นู่นเลย ก็โอเค? โอเคค่ะ แต่แฟนชอบประเทศไทยแล้ว ตอนนี้ คือกลับตาลปัตร

เขาชินกับการอยู่ไทย? ใช่ค่ะ เขาชอบอากาศร้อน ชอบอาหาร ชอบเที่ยววิวเมืองไทยอะไรแบบเนี้ย ก็เลยอาจจะทำงานด้วย 6 เดือน ไปพักผ่อน 6 เดือน สลับกัน

แล้วเราไปๆ มาๆ เอาหรอ? “ใช่ค่ะ”

ก็แฮปปี้เนาะ? “ก็เรื่อยๆค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน