แต้ว ณฐพร ปังไม่หยุด ช่อง 3 ดันสู่เส้นทางศิลปิน เดบิวต์เปิดซิงเกิลแรกในชีวิต

14 ม.ค. 2565 - 16:21 น.

แต้ว ณฐพร ปังไม่หยุด ช่อง 3 ดันสู่เส้นทางศิลปิน เดบิวต์เปิดซิงเกิลแรกในชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต้ว ณฐพร ปังไม่หยุด – ช่อง 3 ดัน “แต้ว ณฐพร” สู่การท้าทายครั้งใหม่บนถนนสายศิลปินนักร้อง ซิงเกิลแรกในชีวิต หลังเจ้าตัวฉายแวว การร้อง การเต้น การคัฟเวอร์ ที่แซ่บไม่แพ้ใคร พร้อมเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว

งานนี้นางเอกมากฝีมือ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ของช่อง 3 ขอเป็นน้องใหม่ไฟแรง ในฐานะศิลปินนักร้องคนแรก สลัดคราบการแสดงละครหลากหลายบทบาท กระโดดสู่สายงานเพลง ท้าพิสูจน์ความสามารถอีกด้าน ด้วยความทุ่มเทตั้งใจอย่างเต็มที่ ในนาม “TAEW” กับเพลงซิงเกิล “BABYBOO”

โดยเบื้องหลังการทำงานเพลงในครั้งนี้ ได้มีการทาบทามโปรดิวเซอร์มือฉมัง ผู้มีชื่อเสียงในวงการเพลงมาทำโปรเจกต์นี้ให้ พร้อมกับการปรับลุกส์จากนางเอกตัวแม่ ให้เป็นศิลปินนักร้องอย่างที่ตั้งใจ การันตีคุณภาพของเพลง และดนตรีที่จะฟังติดหูและร้องตามได้ เรียกได้ว่าคุณจะพบกับ “TAEW” ในแบบฉบับที่ไม่ใช่นางเอก ฉีกลุกส์เดิมออกจากสายตาไปอย่างแน่นอน


ทั้งนี้จะเริ่มปล่อยผลงานเพลงที่มาจากความตั้งใจ ในวันที่ 17 ม.ค. 2565 เปิดตัวโปรดิวเซอร์ พร้อมเปิดภาพบรรยากาศของเพลงซิงเกิลแรก ซึ่งจะได้รับชมทีเซอร์แรก ในวันที่ 18 ม.ค. 2565 ใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของสาวแต้ว ต้องห้ามพลาด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แต้ว ณฐพร ปังไม่หยุด ช่อง 3 ดันสู่เส้นทางศิลปิน เดบิวต์เปิดซิงเกิลแรกในชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง