Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

บุฟเฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี "Baiyoke Marathon Rally Buffe Countdown Party 2020"

4 ธ.ค. 2562 - 13:45 น.

บุฟเฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี "Baiyoke Marathon Rally Buffe Countdown Party 2020"

บุฟเฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี - กระแสตอบรับดี จนต้องกลับมาอีกครั้งกับคำเรียกร้องของทุกคน Baiyoke Marathon Rally Buffe Countdown Party 2020 บุฟเฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี กินดื่มเที่ยวได้ไม่จำกัดถึง 10 ห้องอาหาร 10 รูปแบบบุฟเฟต์ ตั้งแต่หัวค่ำจนถึงปีใหม่ ร่วมชมพลุชมวิวแบบ 360 องศา

โรงแรมใบหยกสกายขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยบุฟเฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีในงานท“ Baiyoke Marathon Rally Buffet... Countdown Party 2020” ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 นี้

จากการตอบรับเต็มทุกที่นั่งมากถึง 2,000 ที่นั่งในปีที่แล้วอย่างรวดเร็ว บัตร sold out ก่อนวันงาน เพราะเป็นบุฟเฟต์ที่คุ้มที่สุดในรอบปี ให้ท่านจ่ายเพียงครั้งเดียวกินดื่มได้ไม่อั้นมากถึง 10 ห้องอาหาร 10 รูปแบบบุฟเฟต์ ทั้งอาหารคาวหวาน เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ แบบไม่จำกัดตั้งแต่เวลา 19.30 น. จนถึงเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่ในราคาเพียง 2, 900 บาท/ท่าน เท่านั้น

Baiyoke Marathon Rally Buffet คือบุฟเฟต์รูปแบบพิเศษ 1 เดียวในไทย ที่ฉีกกฎทุกรูปแบบบุฟเฟต์ให้ทุกท่านสามารถเดินเที่ยวได้ทั่วทั้งตึกใบหยกสกาย กินดื่มปาร์ตี้สนุกสนานตลอดทั้งคืนแบบไม่จำกัด สามารถร่วมสนุกได้หมดทุกห้องอาหารได้ทุกที่ตามที่ใจต้องการ นอกจากนั้นหากท่านเที่ยวกินดื่มเก็บ RC ได้ครบทุกจุดลุ้นรับสร้อยคอทองคำ, เงินสด, รางวัลกินฟรี! และของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาทฉลองปีใหม่กันแบบสุดฟินความสนุกรูปแบบนี้รับรองได้ว่าหาที่ไหนไม่ได้อีกแน่นอน

ตอกย้ำความเป็น “ใบหยกบุฟเฟต์เจ้าแห่งบุฟเฟต์” รับรองได้ว่าทุก RC ที่ท่านไปสัมผัสเรากล้าการันตีเสิร์ฟแบบไม่อั้นกับคุณภาพอาหารชั้นเลิศโดยเชฟมืออาชีพทุกจุด RC คุณต้องห้ามพลาด!

จุคตะลุย RC ที่คุณต้องไปพิชิตให้ได้มี ดังนี้ RC 1 ชั้น 17 เรนโบว์ฮอลล์พบกับ International Buffet รวมอาหารขึ้นชื่อของหลากหลายเชื้อชาติ RC 2 ชั้น 18 Fruit Court จุใจกับบุฟเฟต์ทุเรียนและผลไม้หลากหลายมาทั้งแบบสดและแปรรูป

RC 3 ชั้น 18 Baiyoke Golf Range พักกอล์ฟจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆในบรรยากาศบาร์บีคิวปาร์ตี้ RC 4 ชั้น 20 Panoraman Lounge จิบเครื่องดื่มฟังเพลงเบาๆบาร์บีคิวปาร์ตี้ไปพร้อมๆกับชมวิวกรุงเทพฯในมุมมองใหม่ล่าสุดที่ไม่มีกระจกมาขวางกั้น

RC 5 ชั้น 69 Sky Relax แวะนวดเบาๆผ่อนคลายสบายตัวกันสักนิดก่อนพิชิตเส้นชัย RC 6 ชั้น 75 อิ่มอร่อยไม่อั้นกับเมนูอาหาร Thailand Must Eat ที่ตลาดน้ำใบหยก RC 7 ชั้น 76 Seafood Buffet พบกับเมนูซีฟูดยกชั้นคัดเน้นๆมาครบทั้งปูม้าสดๆกุ้งแม่น้ำสดๆ, กุ้งขาวหรือหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์พร้อมสารพัดเมนูซีฟูด

RC 8 ชั้น 78 สัมผัสบรรยากาศ Thai Street Food พบกับอาหารไทยแนวสตรีทที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกชื่นชอบและประทับใจ RC 9 ชั้น 79 บุฟเฟต์อาหารจีนระดับภัตตาคารกว่า 100 รายการทั้งเป็ดปักกิ่ง, หมูหันฮ่องกง, ซูปรังนก, เป๋าซื้อ, ติ่มซำ ฯลฯ เสิร์ฟไม่ยั้ง

RC 10 ชั้น 81 สายเนื้อต้องโดนกับเนื้ออิมพอร์ตคุณภาพเกรด A ทั้งเนื้อสันนอกออสเตรเลีย, ขาแกะออสเตรเลีย, แซลมอนนอร์เวย์ตัวใหญ่อบทั้งตัวมาพร้อมกับ RC ปลาดิบซาซิมิทั้งแซลมอนนอร์เวย์ทูน่าจากญี่ปุ่น, ปลาหมึกยักษ์ทาโกะ

RC 11 ชั้น 82 จัดให้เต็มที่กับสเด็กนำเข้าทั้งสเต๊กเนื้อสันในออสเตรเลีย, สเต็กแซลมอนนอร์เวย์, สเต็กหมูคุโรบุตะมาพร้อมกับซุปเห็ดทรัฟเฟิลและพลาดไม่ได้กับไอศกรีมนมฮอกไกโด RC 12 ชั้น 84 ดาดฟ้าพื้นหมุนชั้นสูงสุดจุดชมพลุชมวิวแบบ 360 องศาเห็นทั่วกรุงเทพฯแบบไม่มีกระจกมาขวางกั้น

และ RC พิเศษ Bangkok Balcony (Sky Box – Outdoor) ระเบียงกรุงเทพฯบนชั้น 81 จุดชมพลุชมวิวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯแบบ Open-air เปิดให้ทุกท่านได้จับจองที่นั่งสุด Exclusive พร้อมเสิร์ฟ Premium Set Menu ในราคาเพียง 4, 500 บาท / ท่านสามารถร่วมแรลลี่ทั้ง 10 RCs ได้ด้วย

สำหรับใครที่สนใจอยากมาเป็นส่วนหนึ่งในบุฟเฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี เป็นบุฟเฟต์ที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร มีที่เดียวในประเทศไทย กินกันจนพุงกางแล้วยังสามารถไปนวด ไปชมวิวที่สวยงาม พักผ่อนแบบสบายๆได้อีกด้วย ส่วนราคานั้น บอกได้เลยว่า คุ้มค่ากับความพิเศษจริงๆ

อย่ารอช้า! ที่นั่งจำนวนจำกัดสำรองที่นั่งได้ที่ Baiyoke Customer Service 02-656-3939 Facebook: Baiyoke Sky Line: @ Baiyokeskyhotel

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุฟเฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี "Baiyoke Marathon Rally Buffe Countdown Party 2020"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง