รายการ ลุยโตเกียว สเปเชียล EP.3 แวะหมู่บ้านนักกีฬา โค้ชเช ปรุง ข้าวผัดกิมจิ

22 ก.ค. 2564 - 20:18 น.

รายการ ลุยโตเกียว สเปเชียล EP.3 ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” พาชมกรุงโตเกียวก่อนพิธีโอลิมปิก 1 วัน พร้อมอัปเดตข่าวสารในสนามการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ พร้อมบุกตะลุยถึงห้องพักในหมู่บ้านนักกีฬา พาไปชมความน่ารักๆ ของ “โค้ชเช” เช ยอง ซอก ที่ต้องสวมบทบาทเป็นเชฟ ผัดข้าวกิมจิเลี้ยงนักกีฬาจอมเตะไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายการ ลุยโตเกียว สเปเชียล EP.3

จากนั้นพาไปดูรีวิวเตียงในหมู่บ้านนักกีฬาที่ทำจากกระดาษ โดยเจ้า “แม็คคลีนาแกน” วัย 21 ปี นักกีฬายิมนาสติกไอร์แลนด์ เป็นผู้ทดสอบกระโดดขึ้น-ลง เพื่อแสดงถึงความแข็งแรงของเตียงที่นักกีฬาทุกคนได้นอน

ก่อนจะปิดท้ายด้วยความเคลื่อนไหวของสำนักข่าว เอพี ที่ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า ทีมชาติไทยจะได้เพียง 1 เหรียญเงิน เท่านั้นจากการลงทำศึก โดยจะมาจาก “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโด ตัวเต็งเหรียญทองของรายการนี้

ชมบรรยากาศสดๆ ของการนับถอยหลังพิธีโอลิมปิกที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น โดยจะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 23 ก.ค.นี้

และชวนแฟนๆ ร่วมสนุกในกิจกรรมตอบคำถามผ่านรายการ ท้ายรายการลุ้นรับ “บัตรเติมน้ำมันบางจาก” มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 3 รางวัล ทางเพจเฟซบุ๊ก Khaosod – ข่าวสด

ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียง กด Like โพสต์ และแชร์ไปยังหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง พร้อมเปิด ‘สาธารณะ’ ตามด้วยคอมเมนต์คำตอบที่ถูกต้อง และปิดท้ายด้วยแฮชแท็ก #ข่าวสดมติชนโตเกียวเกมส์ เท่านี้! ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับบัตรเติมน้ำมันกันไปเลยทันที
.
#ข่าวสด #มติชน #ข่าวสดมติชนโตเกียวเกมส์ #ลุยโตเกียวspecial #ส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยแจกโชคใหญ่สนั่นเมือง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รายการ ลุยโตเกียว สเปเชียล EP.3 แวะหมู่บ้านนักกีฬา โค้ชเช ปรุง ข้าวผัดกิมจิ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง