Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

แชะแชร์พลังรัก สื่อหัวใจกับ‘ไลโม’

12 ก.พ. 2563 - 10:25 น.

แชะแชร์พลังรัก สื่อหัวใจกับ‘ไลโม’

แชะแชร์พลังรัก สื่อหัวใจกับ‘ไลโม’ - ตลอดเดือนแห่งความรักนี้ สยามเซ็นเตอร์ เนรมิตสเปซพิเศษให้เป็นพื้นที่แสดงออกถึงความรัก เชิญชวนทุกคนส่งต่อความรักและบอกเล่าความในใจผ่านตัวคาแร็กเตอร์ชื่อดังสัญชาติไต้หวัน “ไลโม” (Laimo) ในงาน “สยามเซ็นเตอร์ พรีเซนต์ เลิฟ ออฟ สยาม วิธ ไลโม” สนุกสร้างสรรค์ไปกับสเปซที่สร้างขึ้นเพื่อให้ทุกคนรวมพลังแห่งความรักและรอยยิ้มส่งต่อให้กันด้วยการแชะและแชร์ความรู้สึกเหล่านี้บันทึกลงในโลกโซเชี่ยลให้อวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรัก โดยจัดงานเปิดไปเมื่อเร็วๆ นี้ ท่ามกลางเหล่าคนรักไลโมมาก มาย อาทิ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, ม.ล.เอวิตา ยุคล, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา ปราการ ไรวา ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒน พงษ์ ฯลฯ ที่ เอเทรียม 1 ชั้นจี สยามเซ็นเตอร์

แชะแชร์พลังรัก สื่อหัวใจกับ‘ไลโม

เมนู Laimo x Brix Dessert Bar

เอกวิทย์ ชัยวรานุรักษ์ ผู้บริหารสยามเซ็นเตอร์ กล่าวว่าในเดือนแห่งความรักนี้ สยามเซ็นเตอร์สร้างสรรค์สเปซพิเศษขึ้นโดยร่วมกับศิลปินชื่อดังชาวไต้หวัน “มร.เฉิง” ซึ่งโด่งดังมาจากการสร้างตัว คาแร็กเตอร์ “ไลโม” จากรูปร่างของตัวสมเสร็จ ไลโมมีนิสัยสนุกสนานร่าเริง แสดงความรู้สึกอย่างเปิดเผย คิดและรู้สึกอย่างไรก็บอกไปอย่างนั้น แสดงให้เห็นตัวตนทั้งนิสัยใจคอและพฤติกรรมที่ชัดเจน และไม่อายที่จะบอกรักทุกคน สยามเซ็นเตอร์จึงนำตัวคาแร็กเตอร์ ไลโมมาเป็นตัวแทนสื่อถึงการบอกรักในครั้งนี้ ผ่านสเปซ 3 โซน ซึ่งถือว่าเป็น “เฟิร์สท์ไทม์ ไลโม เลิฟ สเปซ อิน แบงค็อก” ครั้งแรกที่ ไลโมมาสร้างอาณาจักรแห่งความรักในกรุงเทพฯ

แชะแชร์พลังรัก สื่อหัวใจกับ‘ไลโม

โซนแรก “ไลโม เลิฟ - วอลล์ เมซ” กำแพงรักที่เปิดพื้นที่ให้ ทุกคนเขียนบอกรักหรือถ่ายทอดความรู้สึกที่ไม่กล้าเผยผ่านตัวอักษร ยิ่งไปกว่านั้นภายในกำแพงแห่งความรักนี้ยังซุกซ่อนเซอร์ไพรส์จากไลโมไว้ให้ทุกคนค้นหา เชื่อว่าความน่ารักของไลโมจะทำให้ทุกคนอดใจไม่ไหวที่จะหยิบกล้องมาแชะและแชร์รูปอย่างแน่นอน

แชะแชร์พลังรัก สื่อหัวใจกับ‘ไลโม

ศุภศิษฎ์-คณาวุฒิ

โซนที่สอง “ไลโม อินวิซิเบิ้ล เฮด เลิฟ” เพียงแค่ลอดศีรษะเข้าไปในสเปซพิเศษที่ทำขึ้น เปรียบเสมือนมิติมหัศจรรย์ทำให้ทุกคนเหมือนเข้าไปอยู่ในห้วงแห่งความรักแบบอินฟินิตี้ของไลโมที่รายล้อมและคอยบอกรักอยู่รอบตัวคุณ ให้ทุกคนเก็บภาพความประทับใจของ ไลโมไปอวดเพื่อนๆ ได้แบบไม่ยั้ง

แชะแชร์พลังรัก สื่อหัวใจกับ‘ไลโม

ตัวคาแร็กเตอร์ไลโม

ปิดท้ายที่ โซน “ไลโม x บริกซ์ ดีเสิร์ท บาร์” การคอลลาบอเรชั่นครั้งแรกระหว่างไลโมและบริกซ์ สร้าง สรรค์ขนมหวานและเครื่องดื่มมาเสิร์ฟให้ทุกคนอิ่มอร่อยหวานฉ่ำไปกับหลากเมนู อาทิ Black Sugar Bubble Milk Tea, Lavender & Rose Milk Tea ชาดอกลาเวนเดอร์และกุหลาบชั้นดีที่ให้กลิ่นหอมฟุ้ง นำมาผสมกับนมสดหอมๆ กินคู่กับไข่มุกสูตรพิเศษ, Choux lux ชูส์ครีมที่ทำพิเศษขึ้นสำหรับเทศกาลแห่งความรัก สอดไส้ด้วยไอศกรีมวานิลลาและผลไม้ตามฤดูกาล, Panburger แพนเค้กสูตรพิเศษ เนื้อนุ่ม หอมละมุน สอดไส้ครีมสดและตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รี่สด พลาดไม่ได้กับเมนูพิเศษแบบฉบับแอ๊บโซลูทสยามกับเมนู Zebra Milo Lava นมปั่นหอมๆ เนื้อเนียน ราดด้วยซอสไมโลลาวาเข้มข้น ตกแต่งด้านบนด้วย Chocolate Nama สูตรต้นตำรับ เพิ่มความอร่อยด้วย Black Sugar Bubble

ร่วมบอกรักให้หวานฉ่ำกับสเปซพิเศษวันนี้ถึง 1 มี.ค. 2563 เอเทรียม 1 สยามเซ็นเตอร์


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แชะแชร์พลังรัก สื่อหัวใจกับ‘ไลโม’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง