เงิบหนักมาก! สาวตามเทรนด์ ส่งเพลงแกล้งแฟนเก่า คดีพลิก-ยังรักอยู่เสมอ

24 พ.ย. 2564 - 18:09 น.

เงิบหนักมาก! สาวทำตามเทรนด์ฮิตในติ๊กต็อกส่งเพลงรักแกล้งแฟนเก่า สุดท้ายคดีพลิกเจอประโยคเด็ด-ผมยังรักคุณอยู่เสมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลาเลห์ คอร์ซันดี ผู้ใช้ติ๊กต็อก @lalehkhorsandi แทบไม่น่าเชื่อว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อเธอทดลองส่งเนื้อเพลง Enchanted ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ไปให้แฟนเก่าตามกระแสไวรัลยอดฮิต

ในวิดีโอแสดงภาพโต้กลับระหว่างสาวลาเลห์และแฟนเก่า โดยลาเลห์ส่งข้อความไปว่า “ได้โปรดอย่าไปรักใครอีกเลย” ซึ่งแฟนเก่าตอบกลับมาอย่างว่องไวว่า “ผิดคนหรือเปล่า?”

ลาเลห์ส่งข้อความมาต่อด้วยเนื้อเพลงว่า “ได้โปรดอย่าปล่อยให้ใครต้องรอเธออีก” ทำให้เกิดความสับสนกับแฟนเก่าของเธอ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่รู้ว่าเธอกำลังท่องเพลงอยู่

ภาพจาก @lalehkhorsandi

จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่สร้างความตะลึงสุดขีดให้กับลอเลห์เป็นอย่างมาก โดยแฟนเก่าตอบกลับมาว่า “คุณอยู่ที่ไหน ไปหาคุณได้ไหม ผมพูดไม่ได้ก่อนหน้านี้และผมขอโทษ แต่ผมยังรักคุณเสมอมา”

นับตั้งแต่แชร์วิดีโอดังกล่าวก็มีผู้ชมเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย รวมถึงมียอดรับชม 6.5 ล้านวิว โดยหลาย ๆ คนต้องการความคืบหน้าของความสัมพันธ์ครั้งนี้

ลาเลห์เผยว่า แฟนเก่ากำลังจะมาหาเธอ แถมโพสต์อัปโหลดคลิปเรื่องราวล่าสุดตามคำขอของชาวติ๊กต็อกอีกด้วย โดยหนุ่มคนนี้เป็นคนที่เธอเคยเดทเมื่อนานมาแล้ว แต่ไม่คลิกกันเท่าไหร่

“เขามาหาฉันเมื่อคืนนี้ เราคุยกันเยอะมาก แต่เขาจากไปเพราะมันดึกมาก เขามาดึกเกินไป ฉันเลยบอกว่า ‘คุณต้องกลับไปได้แล้วนะ’ อีกอย่างฉันต้องการทบทวนความคิดของตัวเอง”

ภาพจาก @lalehkhorsandi

อย่างไรก็ตาม ลาเลห์กล่าวเสริมว่า ทั้งคู่มีแผนจะไปทานอาหารเย็นในคืนถัดไปและสัญญาว่าจะอัพเดตความเคลื่อนไหวให้ผู้ติดตามที่กระตือรือร้นของเธอรับรู้

“จากการสนทนาของเรา ฉันคิดว่าบางทีเขาอาจจะพร้อมสำหรับสิ่งต่าง ๆ ในตอนนี้ และเขาชวนฉันไปทานอาหารเย็น และเห็นได้ชัดว่าฉันตื่นเต้นมาก”

ภาพจาก @lalehkhorsandi

“ดังนั้น เราออกไปทานอาหารเย็นและกำลังคุยกันอยู่ เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้ยินหลาย ๆ อย่างที่ฉันได้ เราเข้ากันได้ดีกว่าครั้งก่อนมาก ๆ “ ทว่าก่อนจากกันเขาได้ทิ้งระเบิดขั้นสุดท้ายด้วยการบอกเธอว่าเขากำลังจะย้ายไปต่างประเทศในไม่ช้า

“เขาจะไปทำงานต่างประเทศ หลังจากวันขอบคุณพระเจ้า” แถมสาวลาเลห์ยังล้อเลียนตัวเองด้วยการทำมือแทงเข้าที่หัวใจ แม้ว่าเธอจะอารมณ์เสียอย่างเห็นได้ชัดและคาดหวังอะไรมากกว่านี้ แต่ลาเลห์กล่าวว่ามันเป็น “สิ่งที่สวยงาม” ที่สามารถยุติความสัมพันธ์นี้ได้ดี

 

@lalehkhorsandiYou guys🥺🥺 I can’t believe… ##taylorswift ##pleasedontbeinlovewithsomeoneelse ##enchantedtaylorswift ##fyp ##foryou ##theonethatgotaway ##trendingsound♬ Enchanted Taylor Swift – Kaylen

ขอบคุณที่มาจาก Tiktok Mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เงิบหนักมาก! สาวตามเทรนด์ ส่งเพลงแกล้งแฟนเก่า คดีพลิก-ยังรักอยู่เสมอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง