ส่องเทรนด์ 'เสื้อแหวกอก' สุดจึ้ง ดารา-คนดังใส่เพียบ โนบราโชว์ความฮอตเกินพิกัด

25 พ.ย. 2564 - 10:20 น.

หลังจากที่สองสามวันที่ผ่านมา ‘น้องโอลีฟ’ แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบกลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง หลังจากที่เธอได้ใส่เสื้อแฟชั่น ‘แหวกอก’ แบบโนบราที่วัยรุ่นกำลังนิยม ยืนขายขนมที่เชียงใหม่ สร้างความฮือฮาในโซเชียล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จนกระแสตอบรับดีเกินคาด จนมีลูกค้าแห่มาอุดหนุนกันเป็นจำนวน ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น วันนี้ ทีมข่าวสด ก็จะพาทุกคนมารู้จักเทรนด์ ‘เสื้อแหวกอก’ สุดฮอตนี้ พร้อมกับส่องว่าที่ผ่านมานั้นมีดารา-คนดังใครที่ตามเทรนด์นี้ และเผยความฮอตเกินพิกัดมาแล้วบ้าง

โดยแฟชั่นที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่นี้ เป็นแฟชั่นสไตล์ ‘Slinky Tank Top’ ที่มีดีไซน์แหวกอกก่อนจะเกี่ยวเสื้อทั้งสองข้างไว้ด้วยสายตะขอ หรือกระดุมเม็ดเล็ก ก่อนที่จะทิ้งชายเสื้อให้พลิ้วไหว ไปตามจังหวะการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่ ทำให้ได้กลิ่นอายเซ็กซี่เล็กๆ น่าค้นหา

Jacquemus debuts 'La Montagne', an ode to the hot hiker - RUSSH

ซึ่งแฟชั่นนี้เริ่มเป็นที่รู้จักหลังจากที่ มีการโชว์คอลเล็กชั่น “La Montagne” ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2021 จากแบรนด์ Jacquemus (ฌักมูส) ของดีไซเนอร์วัย 31 ‘ซิมง ปอร์ต ฌักมูส’ ที่ให้นางแบบชื่อดัง อาทิ เคนดัลล์ เจนเนอร์ และ เบลลา ฮาดิด มาเดินแบบให้ ก่อนที่เสื้อสไตล์นี้จะกลายเป็นที่นิยมในที่สุด

These are the standout trends for 2021 according to Jacquemus

ทำให้สื่อแฟชั่น และนักวิจารณ์แฟชั่นในอเมริกาต่างลงความเห็นตรงกันว่า นี่คือหนึ่งในปรากฏการณ์ “ปลดแอก” ของหญิงสาวที่ได้รับผลกระทบจากการที่ต้องอึดอัด ปกปิด และหลบซ่อนตัวตนมาเป็นเวลานาน ในช่วงที่สถานการณ์ของโลกระบาดกำลังเข้มข้นทำให้วิธีคิดของการสวมใส่เสื้อผ้าในช่วงหลังจากโมงยามแห่งความยากลำบากเป็นเรื่องของความสบาย และการเปิดเผยถึงที่สุดนั่นเอง

ส่องเทรนด์ใหม่! เสื้อสไตล์ 'Slink Tank Top'  แฟชั่นไอเท็มปลดแอกความอึดอัดหลังโควิด-19

ก่อนที่หลังจากนั้นเหล่าเซเลบริตี้ และนางแบบชื่อดัง หลายคนจะเริ่มหยิบเสื้อสไตล์ดังกล่าวมาสวมเข้าคู่กับไอเท็มชิ้นโปรดในตู้เสื้อผ้าจนกลายเป็นกระแส ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าดารา-คนดังไทยก็มีหรอที่จะพลาดเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตนี้ ต่างก็คว้าเสื้อแหวกอกมาจับคู่ อวดความเซ็กซี่แบบไม่มีใครยอมใคร

ตั้งแต่สาวไอซ์ อภิษฎา ตัวแม่แห่งความเซ็กซี่ ,เมทัล ,กวาง-วรรณปิยะ ,พลอย ชวพร ,มิน พีชญา และปันปัน สุทัตตา เป็นต้น ก่อนที่เทรนด์นี้จะเริ่มฮิตให้ในหมู่วัยรุ่นไทยที่ชื่นชอบและสนใจแฟชั่น จนมาถึง ‘น้องโอลีฟ’ แม่ค้าสุดเซ็กซี่ที่นำมาสวมใส่จนกลายเป็นกระแสในชั่วข้ามคืนนั่นเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่องเทรนด์ 'เสื้อแหวกอก' สุดจึ้ง ดารา-คนดังใส่เพียบ โนบราโชว์ความฮอตเกินพิกัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง