ตัวเงินตัวทองบุก ฮือฮาเลขวันที่เข้าบ้าน ตรงกับเลขซอยบ้าน เตรียมซื้อหวยเสี่ยงโชคงวดนี้ เชื่อนำโชคลาภมาให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 28 มิ.ย. 65 เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี รับแจ้งจากนางธนัชชาว่า มีตัวเงินตัวทอง บุกเข้ามาในบ้าน ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ขณะนี้อาศัยอยู่ภายในบ้านกับลูกน้อยเพียง 2 คน รู้สึกหวาดผวามาก เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้ามาถึงบ้าน พบอุจจาระของตัวเงินตัวทองอยู่หน้าห้องน้ำ จึงค้นหาจนทั่ว พบตัวเงินตัวทองเข้าไปอยู่ภายในกระเป๋าที่แขวนไว้ และได้คลานหลบหนีไปอีก

เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงได้ใช้มือจับไปที่หาง จนสามารถจับได้สำเร็จ จากการตรวจสอบดูคาดว่าน่าจะเป็นลูกตัวเงินตัวทอง เนื่องจากมีขนาดเล็กมาก ที่คลานหลงเข้ามาทางด้านหลังบ้าน ในขณะที่เปิดประตูไว้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้นำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

นางธนัชชา อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน กล่าวว่า ตนพบว่าตัวเงินตัวทองเข้ามาภายในบ้านตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 23 มิ.ย. พยายามหาตัวแต่ก็ไม่เจอ เจอเพียงอุจจาระ ของมันอยู่ตรงหน้าห้องน้ำ คาดว่าน่าจะเข้ามาทางด้านหลังบ้าน เนื่องจากว่าตนได้เปิดประตูหลังบ้านคาไว้ ตนตกใจกลัว แต่ก็ไม่กลัวเท่างูสิง ซึ่งตนอยู่กับลูกเพียง 2 คน

ตนเองอาศัยอยู่บ้าน ซ.23 ซึ่งตนจะนำเลขวันที่ ตัวเงินตัวทองเข้าบ้าน 23 ซึ่งตรงกับเลขซอย และเลขที่บ้าน 75 และเลขทะเบียนรถหมายเลข 8510 ของตนไปเสี่ยงโชคซึ่งตนคิดว่าตัวเงิน ตัวทองเข้าบ้านน่าจะนำโชคลาภมาให้ตน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน