แฉพฤติกรรมลูกค้าในโรงหนัง เนียนนั่งที่วีไอพี แอบมีเซ็กซ์ขย่มเก้าอี้แทบหัก

สมาชิกหมายเลข 2194449 ได้โพสต์เล่า “แฉพฤติกรรมสุดเอือมของลูกค้าในโรงหนัง” ระบุว่า ปฏิสัมพันธ์ความไม่พึงพอใจที่เกิดขึ้นในโรงหนังที่มีต่อโรงหนังมีหลายด้าน เช่น คนดูหนังไม่พอใจพนักงาน คนดูหนังไม่พอใจกับพฤติกรรมคนดูหนังด้วยกัน เป็นต้น แต่ที่จะเล่าในที่นี้จะขอเล่าถึงพฤติกรรมที่ลูกค้ากระทำกับโรงหนังจนพนักงานเอือม

– อัพเกรดระดับที่นั่งเอง : ตั๋วมีหลายประเภทตามชนิดที่หนังและประเภทของโรงจะมีลูกค้าประเภทหนึ่ง (เป็นส่วนน้อยแต่ก็บ่อยครั้ง) ซื้อตั๋วที่นังราคาต่ำสุด แต่ไปนั่งในที่นั่งราคาที่แพงขึ้น ในแต่ละรอบพนง.จะเช็คดูว่าแถวที่นั่งที่มีราคาสูงในรอบนั้นจะมีคนซื้อกี่ที่ และนั่งตำแหน่งไหนบ้าง ถ้าพบเจอพนง.ก็เรียกดูตั๋ว เกือบทุกครั้งคนพวกนี้จะอ้างว่าดูแถวผิด บางครั้งไปนั่งที่นั่งที่ลูกค้าตัวจริงซื้อที่นั่งไว้แต่เขาเข้าโรงสาย ลูกค้าตัวจริงก็ต้องออกมาแจ้งพนง.

พนง.ก็ต้องเข้าไปตรวจตั๋วและเชิญให้ไปนั่งที่นั่งให้ถูกต้อง บางคนหัวหมอพอหนังฉายไปสักยี่สิบนาทีก็ลุกขึ้นไปนั่งที่นั่งว่างๆด้านบน พอเข้าไปคุยก็บอกว่า “ที่นั่งว่างต้องเยอะ ทำไมจะนั่งไม่ได้” แสดงพฤติกรรมและวาจาให้พนง.ดูถูก หลายครั้งสวนกลับมาว่าถ้าจะนั่งตรงนี้ต้องเพิ่มเงินอีกเท่าไหร่และควักเงินส่วนต่างให้กับพนง. เคยมีขยำเงินและเขวี้ยงใส่พนง.เลยก็เคยมี

– อัพเกรดขึ้นไปนั่งโซฟาคู่แพงที่สุด : เจอเกือบทุกวัน ซื้อตั๋วที่นั่งราคาหลักร้อย แต่พอจังหวะเผลอแอบฉวยขึ้นไปนั่งเบาะที่นั่งวีไอพีราคาเกือบพันด้านหลังสุด และไม่น่าเชื่อลูกค้าที่แอบขึ้นไปนั่งที่นั่งแพงสุด หลายครั้งเป็นบุคคลระดับมีชื่อเสียง เช่น ดารา นักการเมือง เป็นต้น เงินก็มีแต่ไม่น่าทำตัวให้พนง.ดูถูกเลย

– แอบหยิบหมอนผ้าห่มบนโซฟาที่นั่งวีไอพี : เจอค่อนข้างบ่อย ซื้อตั๋วธรรมดาแต่หยิบหมอนและผ้าห่มบนโซฟาวีไอพี และถ้าลูกค้าวีไอพีตัวจริงมานั่งไม่มีหมอนผ้าห่มก็จะมาถามพนักงาน สุดท้ายก็ตรวจเจอว่าลูกค้าตั๋วธรรมดานี่แหละหยิบเอาไป

– บอกพนักงานว่าเบาแอร์ให้หน่อย : ปกติในโรงจะมีการตรวจเช็คอุณหภูมิให้อยู่ในช่วงอุณหภูมิมาตรฐานอยู่แล้ว ถ้าลูกค้ารู้ตัวว่าเป็นคนขี้หนาว ไม่สบาย มีไข้ หนาวง่าย ก็ควรจะเตรียมเสื้อกันหนาวหรือผ้าห่มมาเองนะ(ยกเว้นที่นั่งวีไอพีเพราะมีผ้าห่มเสิร์ฟให้) ลูกค้าคนอื่นเป็นร้อยๆคนในโรงเขารู้สึกว่าอุณหภูมิกำลังดี แต่ต้องมาปรับอุณหภูมิให้โรงร้อนขึ้นเพราะคนๆเดียว ไม่คิดว่าเห็นแก่ตัวบ้างเหรอ

– ทำอนาจารกันในโรงหนัง : จะรู้กันไหมว่า ในโรงบางโรงมีกล้องอินฟาเรด จับผิดคนถ่ายหนังซูม จับผิดพฤติกรรมที่แอบบันทึกภาพและเสียง แต่ส่วนใหญ่จะเจอพวกคู่รักทำอนาจารซะส่วนใหญ่ หลายครั้งก็เจอแบบนั่งตักกันแล้วถูไถขย่ม โซฟาโรงหนังเขาออกแบบให้ผู้ใหญ่นั่งได้คนเดียวหรือเด็กนั่งตักผู้ใหญ่ได้ แต่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใหญ่นั่งซ้อนกันสองคนและขย่มกัน

– พกปืนเข้าโรงหนัง : ส่วนใหญ่เป็นพวกมีสีทั้งนั้น แต่งตัวธรรมดาไม่ใช่ในเครื่องแบบปฏิบัติงานหน้าที่ พอตรวจพบก็ทำเบ่งโชว์บัตรข้าราชการคนมีสี ควรไปศึกษากฎหมายการพกปืนในที่สาธารณะใหม่ซะนะ

– พวกขอดูหนังฟรี : ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อส่วนใหญ่เป็นพวกที่อ้างว่าเป็นคนใหญ่คนโต เป็นผู้ถือหุ้น รู้จักผู้บริหาร แต่งตัวดีดูมีฐานะแต่มาขอเข้าโรงดูหนังฟรี เบ่งนั้นเบ่งนู้นเบ่งนี่น่าดู(และน่าสมเพช)

– เด็กส่วนสูงเกิน ไม่ยอมซื้อตั๋วที่นั่ง จะขอเข้าโรงฟรีนั่งตักให้ได้ เป็นพวกไม่ยอมรับกติกา

– เข้าไปดูหนังในโรงอื่นฟรีแบบดื้อๆหน้าไม่อาย : พอดูหนังจบแล้วแทนที่จะออกไปทางออก แต่กลับไปเปิดประตูเข้าไปในโรงหนังอื่น ดูหนังเรื่องอื่นฟรีอีกเรื่อง

– ขอป๊อปคอร์นและน้ำเพิ่ม : ระหว่างรอเข้าโรงกินป๊อปคอร์นไปแล้วค่อนกล่องดื่มน้ำไปแล้วครึ่งแก้ว พอได้เวลาเข้าโรงมาขอเติมป๊อปคอร์นและน้ำให้เต็มแก้ว เข้าใจผิดอะไรป่าวเนี่ยะ

หลายครั้งหลายครา เราได้เชิญลูกค้ากลุ่มพวกนี้ออกจากโรง และไปพูดคุยที่ห้องปฏิบัติการ บางเหตุการณ์ก็ต้องเรียกจนท.ตำรวจเข้ามาคุยและจัดการ บางเคสก็มีดำเนินคดีตามกฎหมาย เกือบทุกเคสลูกค้าคนดูหนังคิดว่าพนักงานและเจ้าหน้าที่ไม่รู้ แต่พวกคุณคิดผิด

อ่านที่มา 

บทความก่อนหน้านี้ผัวหึงโหด มีดแทงหัวใจเมียดับ ก่อนขึ้นต้นไม้แขวนคอตายตาม ทิ้งลูกสองคนกำพร้าพ่อแม่
บทความถัดไปร้องคดีไม่คืบ! เก๋งดำปริศนาชนบิดาเสียชีวิตแล้วหลบหนี ตร.อ้างตรวจไม่พบคู่กรณี (คลิป)