หนุ่มพิเรนทร์ ลากแท่งแบริเออร์วางขวางถนน ทำรถพุ่งชนเสียหายหลายคัน

เฟซบุ๊กเพจ “Social Hunter V.ss” ได้โพสต์คลิปกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครนครสวรรค์ ซึ่งจับภาพชายหนุ่มคนหนึ่ง เล่นพิเรนทร์ เดินไปลากแท่งแบริเออร์ที่อยู่ตรงเกาะกลางถนนมาวางขวางถนน ทำมห้รถที่สัญจรไปมาชนจนกระเด็น เมื่อกลางดึกวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ยังลากมาวางขวางถนนไม่ยอมหยุด ทำอยู่แบบนั้นหลายครั้ง กระทั่งล่าสุดทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ สามารถควบคุมตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว พบว่ามีอาการป่วยทางจิตเวช เคยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสี่แควจิตเวช

#ไอ้เวร.. เล่นไม่รู้จักเล่น #ต้องสันดานแบบไหน ถึงเล่นบนความเดือดร้อนคนอื่น ที่บ้านเขาสั่งเขาสอนให้ทำระยำแบบนี้ไงอ่อ ต้องด่าที่บ้านมันด้วย คือไม่ดูแล ปล่อยให้มาสร้างความเดือดร้อน .. รู้ว่าไม่ปกติ ที่บ้านมึงควรดูแลใส่ใจ อย่างใกล้ชิด ไม่ใช่ปล่อย แล้วมาอ้าง สติไม่สมประกอบเป็นกูเจอแบบนี้"ทืบแม่ม" ก่อนเลย ไอ้ชิบ…/กูรั้น……ภาพกล้องวงจรปิดเทศบาลจับภาพขณะที่ชายวัยรุ่นนำเบอริเออร์ที่วางอยู่เกาะกลางถนนลากมาวางขวางกลางถนนหน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 14 พ.ย.61 เวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา แล้วทำให้รถยนต์ที่คนใช้สัญจรไปมาวิ่งมาชนได้รับความเสียหายหลายคัน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ สามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้เรียบร้อยแล้ว สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าชายวัยรุ่นดังกล่าวมีอาการทางจิต เคยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสี่แควจิตเวช เเครดิตภาพ กล้องวงจรปิดเทศบาลนครนครสวรรค์

โพสต์โดย Social Hunter V.ss เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2018

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้လူမှုကွန်ရက်ကြောင့် စားဓလေ့ ဘယ်လိုပြောင်း
บทความถัดไปเปิดให้เข้าชมได้แล้ว อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวงขุนน้ำ-นางนอน ทุกวัน ตั้งแต่เวลาแปดโมงเช้าถึงห้าโมงเย็น หลังปิดฟื้นฟูพื้นที่