คนเหนือดวง! หนุ่มวิ่งออกกำลังกาย จู่ๆ รถแหกโค้งพุ่งเข้าหา แต่รอดเหลือเชื่อ

เฟซบุ๊กเพจ “China Xinhua News” ได้โพตส์คลิปสุดหวาดเสียว แต่เหนืออื่นใดคือปาฎิหาริย์ของหนุ่มคนหนึ่ง เรียกได้ว่ารอดตายแบบเส้นยาแดงผ่าแปด โดยในคลิปหนุ่มคนดังกล่าวกำลังวิ่งออกกำลังกายอยู่ริมถนน ในเขตตะวันตกของเมืองฉวีโจว มณฑลเจ้อเจียง แต่แล้วจู่ๆ ก็มีรถยนต์แหกโค้งจากถนนอีกฝั่ง แล้วพุ่งชนที่กั้นกลางถนน ตรงมายังหนุ่มคนนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่แล้วปาฎิหาริย์ก็บังเกิด แทนที่รถจะพุ่งชนหนุ่มคนเดิมแบบเต็มๆ กลับกลายเป็นว่า รถแค่เฉี่ยวตัวเขาไปเท่านั้นแบบเส้นยาแดงผ่าแปด หลังจากเจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลช่วยเหลือชายคนขับออกมาจากซากรถที่ด้านหน้าพังยับเยิน คนขับรถถึงกับร้องไห้คุกเขาลงขอขมาเหยื่อที่เขาเกือบพรากชีวิตไป เจ้าหน้าที่ตรวจสอบระดับแอลกอฮอล์ในเลือดของชายคนขับแล้วคาดว่าเขาจะมีความผิดข้อหาดื่มสุราขณะขับรถ ขณะนี้คดียังอยู่ระหว่างดำเนินการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา

รถพุ่งแหกโค้งเฉียดร่างหนุ่มวิ่งออกกำลังกาย ชนต้นไม้พังยับ คนขับถึงกับทรุดลงขอขมา

ใจหล่นไปตาตุ่ม! รถพุ่งแหกโค้งเฉียดร่างหนุ่มวิ่งออกกำลังกาย ชนต้นไม้พังยับ คนขับถึงกับทรุดลงขอขมา.คืนวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา เขตตะวันตกของเมืองฉวีโจว มณฑลเจ้อเจียง เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เอสยูวีสูญเสียการควบคุม พุ่งแหกโค้งถนนตรงเข้าชนต้นไม้เข้าอย่างจัง ซ้ำยังเฉียดร่างชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังวิ่งออกกำลังกายอยู่ริมถนนไปแบบเส้นยาแดงผ่าแปด.หลังจากเจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลช่วยเหลือชายคนขับออกมาจากซากรถที่ด้านหน้าพังยับเยิน ชายคนดังกล่าวถึงกับร้องไห้คุกเขาลงขอขมาเหยื่อที่เขาเกือบพรากชีวิตไป.เจ้าหน้าที่ตรวจสอบระดับแอลกอฮอล์ในเลือดของชายคนขับแล้วคาดว่าเขาจะมีความผิดข้อหาดื่มสุราขณะขับรถ ขณะนี้คดียังอยู่ระหว่างดำเนินการ

โพสต์โดย China Xinhua News เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2019

บทความก่อนหน้านี้งัดซากเก๋ง ยื้อชีวิตหนุ่ม พุ่งอัดท้ายรถบรรทุกพังยับเยิน ตัวติดในรถ คาดหลับใน
บทความถัดไปใจเย็นลูกพี่! ไปโดนตัวไหนถึงเป็นได้ขนาดนี้ หนุ่มโชเฟอร์ทำช็อก อาการหนักมาก!