สถานีตำรวจทางหลวง 1 (พังงา) ร่วมกับ สภ.ถลาง จับกุมผู้ต้องหามียาเสพติดไว้ในครอบครองหลังได้รับแจ้งจากสายลับ พ.ต.ท.ปริญญา รักษาแก้ว สว.ส.ทล.1 กก.7 บก.ทล. ได้สั่งการให้ ร.ต.ท.กฤต แก้วศรีอ่อน รอง สว. ส.ทล.1 กก.7 บก.ทล. และ ส.ต.อ.ฐาปกรณ์ คุณสนอง ผบ.หมู่ ส.ทล.1 กก.7 บก.ทล. ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ถลาง เข้าดำเนินการตรวจสอบหลังได้รับแจ้ง จากสายลับว่า มีวัยรุ่นเสพยาเสพติดอยู่ในบริเวณบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทราบชื่อคือ นายเอกมงคล ขุนไกร ชาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จึงได้เข้าตรวจสอบพร้อมปิดล้อมเพื่อตรวจค้น พบประตูบ้านเปิดอยู่ แต่ไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจสอบโดยรอบบริเวณ กระทั่งได้ยินเสียง มีคนอยู่ภายในห้องน้ำ ประกอบกับได้กลิ่นยาบ้า และผู้ต้องหาได้เดินออกมาจากห้องน้ำพอดี

ชุดจับกุมจึงได้แสดงตัวและขอตรวจค้น พบของกลางยาบ้า จำนวน 4 เม็ด ลักษณะเม็ดกลมแบนสีส้ม ด้านหนึ่งผิวเรียบ อีกด้านหนึ่งประทับอักษร WY บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส ชนิดกดปิด-ดึงเปิด จำนวน 1 ถุง ห่อด้วยซองบุหรี่อีกชั้นอยู่ในมือข้างซ้ายของผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการจับกุม

พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้าหรือ เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ถลาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน