เตรียมตัวสดชื่น! ระนองพร้อมแล้ว เปิดเมืองท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริง

15 ต.ค. 2564 - 19:09 น.

เตรียมตัวสดชื่น! ระนองพร้อมแล้ว เปิดเมืองท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ต.ค.64 จากวิกฤติการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบกับระบบเศรษฐกิจของประเทศไทย รวมทั้ง จ.ระนอง หัวเมืองเล็กๆ ชายฝั่งทะเลอันดามันภาคใต้ตอนบน ทันทีที่รัฐบาลประกาศมาตรการผ่อนคลายให้ จ.ระนอง อยู่ในส่วนนำร่องระยะที่ 1 ประกอบด้วย 15 จังหวัดนำร่อง ที่นักท่องที่ยวต่าวชาติสามารถเดินทางมาพักผ่อนในพื้นที่ได้ โดยไม่ต้องกักตัว ใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่ เพื่อเร่งฟื้นฟูเศรษฐกิจให้กับพี่น้องชาวระนองในพื้นที่

พร้อมเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้เดินทางมาสัมผัสอากาศที่สดชื่น ตามแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามภายใน ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากศิลปินตลกอย่าง อรชร เชิญยิ้ม และศิลปินนักร้องชื่อดัง หญิง ธิติกานต์ มาเป็นแขกพิเศษในโอกาสที่มาเยือนเมืองระนอง และได้ช่วยเป็นพรีเซ็นเตอร์โปรโมทการท่องเที่ยว จ.ระนอง อีกแรง

ด้าน น.ส.กฤชสร ทรายแก้ว รอง ผอ.ททท.ชุมพร-ระนอง กล่าวขอบคุณและขอชื่นชม ผู้ประกอบการท่องเที่ยวภาคเอกชนระนอง ทั้งโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมท่องเที่ยวร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ได้เชิญสื่อมวลชน บล็อกเกอร์ มาสร้างคอนเทนต์ โปรโมทการท่องเที่ยวของ จ.ระนอง เพื่อประชาสัมพันธุ์ และสร้างการรับรู้ไปสู่นักท่องเที่ยว การเดินทางมาเที่ยวระนอง… ได้อะไรมากกว่าที่คิดอย่างแน่นอน ระนองสวยกว่าคุณรู้จัก และจะต้องรักอย่างแน่นอน

“ระนองเมืองเล็กๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข หากได้มาเช็คอิน จะได้สูดกลิ่นธรรมชาติได้อย่างเต็มปอด ได้มาแช่น้ำแร่สุดฟิน กินอาหารถิ่นที่สุดปัง ระนองเหมาะมากกับการมาพักผ่อน มาชาร์ทไฟให้กับตัวเอง ลองมาเปิดใจ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ใช่ในแบบของคุณ ชาวระนองพร้อม ยินดีต้อนรับท่านด้วยรอยยิ้ม และส่งมอบความสุขที่มาเยือนเมืองระนอง ทั้งนี้ขอขอบคุณแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณอรชร เชิญยิ้ม และคุณหญิง ธิติกานต์ ได้ที่มาเช็คอินกินเที่ยว และเติมความสดชื่นให้แก่ จ.ระนอง” น.ส.กฤชสร กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เตรียมตัวสดชื่น! ระนองพร้อมแล้ว เปิดเมืองท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง