12tees ผู้ผลิตชุดยูนิฟอร์มอันดับหนึ่ง ชูแพลตฟอร์มออกแบบออนไลน์ขยายฐานลูกค้าสู่ AEC

12Tees ผู้ผลิตและจำหน่ายยูนิฟอร์มครบวงจรอันดับหนึ่งในไทย ภายใต้ บริษัท ทีมีนาว จำกัด ที่ให้บริการออกแบบผ่านทางออนไลน์ หรือที่เราเรียกว่า Online Designer ที่แรกที่เดียวในไทย 12Tees สร้าง Platform การออกแบบยูนิฟอร์มผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าได้เปิดประสบการณ์การมีส่วนร่วมในการออกแบบยูนิฟอร์มที่หลากหลายด้วยตัวเองผ่านระบบของ 12Tees ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยบริการที่ดีที่สุด เน้นย้ำด้านคุณภาพของสินค้า สั่งผลิตสินค้าผ่านเว๊ปไซต์ออนไลน์ได้ทันที สะดวก รวดเร็ว และตอบโจทย์ลูกค้าอย่างแท้จริง

คุณพงศ์พันธ์ ขุนเที่ยงธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีมีนาว จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตเสื้อผ้า ทั้งชุดยูนิฟอร์ม เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล เสื้อช็อป เสื้อแจ็คเกต ตัดสินใจก้าวสู่วงการรับจ้างผลิตเสื้อผ้า โดยนำความรู้ที่เรียนมาด้านไอทีมาต่อยอด ด้วยการพัฒนาโปแกรมการออกแบบเสื้อผ้าสำเร็จรูปขึ้นมาเป็นรายแรกในเมืองไทย โดยนำต้นแบบแนวคิดมาจากอเมริกา ปรากฏว่า ได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมากและมียอดขายเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปีแรกจนถึงปัจจุบันซึ่งเป็นปีที่ 6

คุณพงศ์พันธ์ กล่าวอีกว่า “เราเชื่อว่าเครื่องแบบนั้นมีความจำเป็นกับทุกธุรกิจ 12Tees ไม่ได้ต้องการแค่ผลิตและจำหน่ายยูนิฟอร์ม แต่เรายังมีความตั้งใจที่จะสร้างระบบเครื่องมือที่สุดยอดที่จะช่วยให้ทุกธุรกิจมียูนิฟอร์มของตัวเองทำได้อย่างดีที่สุด ง่ายที่สุด และมั่นใจได้มากที่สุด ว่าทุกอย่างจะลงตัวสมบูรณ์แบบ และประทับใจ ส่วนด้านโอกาสทางธุรกิจยูนิฟอร์มในฝั่งของตลาดนั้นยังมีอีกมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ 12Tees สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ใช้บริการได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับลูกค้าในประเทศไทยคนไทยชอบออกแบบเสื้อผ้าเอง พอเราพัฒนาโปรแกรมขึ้นมาให้ง่ายต่อการออกแบบ ทำให้ลูกค้าพึงพอใจและมีความภาคภูมิใจในผลงานการออกแบบของตัวเอง เพราะการได้มีส่วนร่วม นั่นคือจุดแข็งของเราที่ช่วยให้ขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ภายในเวลาเพียง 6 ปี เท่านั้นจากยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วสะท้อนใหัเห็นว่า บริษัทได้รับการยอมรับในวงกว้าง สร้างความน่าเชื่อถือ ที่สำคัญคุณภาพงานต้องดีมีมาตรฐาน สินค้าสวยงาม ตรงตามสเปค รวมถึงบริการหลังการขายดีที่กล้าการันตีนานถึง 60 วัน หากไม่พอใจสามารถนำกลับมาแก้ไขได้ อีกทั้งยังผลิตสินค้าสำรองเผื่อสินค้ามีปัญหาอีก 5% เพราะหากมีข้อผิดพลาดระหว่างผลิต ก็จะมีสินค้าสำรองส่งมอบให้ลูกค้าตามเวลา

ปัจจุบันปัจจัยสำคัญที่ดึงลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น นั่นคือโปรแกรมการออกแบบที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน  รวมถึงมีแบบให้เลือกจำนวนมาก ทั้งเสื้อโปโลที่มีให้เลือกถึง 70-80 แบบ เสื้อเชิ้ตกว่า 100 แบบ เสื้อช็อปกว่า 70 แบบ รวมถึงเสื้อแจ็คเกต สูท หมวกและผ้ากันเปื้อนด้วย รวมถึงมีบริการช่วยออกแบบให้ลูกค้า อาทิ ลูกค้าโรงแรม ทางบริษัทก็จะมีบริการออกแบบชุดครบครันสำหรับผู้จัดการ พนักงานต้อนรับ เบลล์บอย และพนักงานทั่วไปด้วย เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กร โดยสามารถเลือกแบบเสื้อ แขน ปกเสื้อและสีที่มีให้เลือกมากถึงมากถึง 80 สีมาประกอบบนคอมพิวเตอร์ให้เห็นถึงรูปแบบเสื้อและสีเสมือนจริง โดยไม่จำเป็นต้องมาเลือกที่โรงงานหรือบริษัท จากนั้นลูกค้าสามารถส่งแบบที่เลือกได้แล้วมายังบริษัท เพื่อสั่งซื้อได้ทันที ซึ่งมีราคาแจ้งบนเว็บไซต์ 12tees ซึ่งเป็นราคาที่ถูกกว่าทั่วไป

บริษัทฯ มีลูกค้า SME เป็นกลุ่มหลักที่มีสัดส่วนสั่งผลิตเสื้อผ้ามากถึง 60% จะสั่งผลิตครั้งละ 30 50 หรือ 100 ตัว ลูกค้าองค์กร 35 % จะสั่งผลิตเสื้อครั้งละ 500-1,000 ตัว และมีลูกค้าแบบรับจ้างผลิต( OEM) ที่จะสั่งผลิตครั้งละ 5,000 ตัว เพื่อไปติดแบรนด์ของลูกค้าเอง ทั้งนี้ มีฐานลูกค้าประมาณ 25,000 ราย อาทิ  SCG, PTT, PTTEP,  BENZ, TRUE, YORK, 3K BATTAR,Y AIR ASIA, FedEx   การไฟฟ้า, สิงห์ เป็นต้น มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 1-2 แสนตัวต่อเดือน

นอกจากนี้ 12Tees มีเป้าหมายที่จะขยายตลาดไปยังต่างประเทศในช่วง 3 ปีข้างหน้า อย่างน้อย 15 ประเทศ โดยโฟกัสไปที่ออสเตรเลียก่อน เนื่องจากคุ้นเคยกับพฤติกรรมผู้บริโภค ปัจจุบันมีลูกค้าองค์กรจากออสเตรเลียสั่งผลิตเสื้อผ้า  เพื่อไปใช้ในองค์กรแล้ว ซึ่งบริษัทฯ ก็มีแผนขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆ เช่น นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น เกาหลี รวมถึงยุโรปและอเมริกา ซึ่งจะเจาะไปที่องค์กรที่มีพนักงานราว 50-100 คน และตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดชุดยูนิฟอร์ม รวมถึงอยู่ระหว่างขยับจากผู้ผลิต เป็นที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ให้กับองค์กรธุรกิจต่างๆในด้านยูนิฟอร์มอีกด้วย

อีกทั้งมุ่งมั่นเรามุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนา Platform ออกแบบยูนิฟอร์ม เสื้อโปโล เสื้อยืด ซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุด ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน Platform Online Designer ของ 12tees มากกว่า 25,000 ราย ขยายกำลังการผลิตที่สามารถผลิตเสื้อได้มากกว่า100,000 ตัวต่อเดือน และส่งยูนิฟอร์มไปสู่ตลาดแล้วมากกว่า 4,000,000 ตัว ทั่วโลก ที่สำคัญเราได้ยกระดับมาตรฐานการให้บริการที่โดดเด่น ด้วยการให้คำแนะนำพร้อมกับการเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับจาก 12Tees เพราะเราเชื่อว่า ความพึงพอใจของลูกค้าคือความยั่งยืนของทุกธุรกิจ

สำหรับการขยายธุรกิจภายในประเทศ 12Tees ยังมุ่งเน้นในการแก้ปัญหาและสร้างภาพลักษณ์ที่ดี สร้างการจดจำแบรนด์หรือองค์กรได้ตั้งแต่การพบกันครั้งแรก สร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้หลายธุรกิจทั้ง SMEs และองค์กรขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว ในยุคดิจิทัลที่เข้ามามีอิทธิพลต่อการตอบสนองของผู้บริโภคมากขึ้น ขณะเดียวกัน เราก็มีเป้าหมายที่จะขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มประเทศต่างๆ ในตลาด AEC ในปี 2018 ต่อไปอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-878-9977 / E-mail : info@12Tees.com

ผู้ที่สนใจเข้าไปทดลอง Online Designer ได้ที่ www.12Tees.com

Facebook Fanpage: 12Teespolo

Official Line : @12Tees

บทความก่อนหน้านี้ฮือฮา “ซีพี” เปิดขายทุเรียนลูกละ 11,000 บาท ใครอยากกินโทรจองได้ทันที
บทความถัดไปเจอกันตัวเป็นๆ! ‘ไผ่ พอยท์’ ดอดเจอ ‘แม้ว-ปู’ ร่ายยาวสุดซึ้ง ‘เป็นห่วงคนไทย’