ดรีมเวิลด์ ฉลอง 25ปี ส่งต่อรอยยิ้ม มอบอาคารเรียน สนามเด็กเล่น และทุนการศึกษา ผ่านกิจกรรม “ แต้มสี เติมฝัน ”

ฉลอง25ปีดรีมเวิลด์ ส่งมอบอาคารเรียน ปรับปรุงสนามเด็กเล่น มอบเครื่องเล่นในร่ม พร้อมมอบทุนการศึกษา ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดหนองเคี่ยม จังหวัดนครนายก ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ 9  ในกิจกรรมเพื่อสังคม  “แต้มสี  เติมฝัน”

นายธวัช แย้มเกษม  ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า “ กิจกรรม แต้มสี เติมฝัน เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในโอกาส25 ปีดรีมเวิลด์โดยมุ่งเน้นสร้างความสุขเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เป็นกิจกรรมที่สร้างความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ สร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ เหล่านี้  ในการปรับปรุงสนามเด็กเครื่องเล่น ทาสีอาคารเรียน ให้สวยงาม ตลอดจนนำเครื่องเล่นในร่มของดรีมเวิลด์มามอบให้อีกด้วย ”

นอกจากนี้สวนสนุกดรีมเวิลด์ ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดี แต่ขาดแคลน จำนวน 2ทุน ทุนละ 5,000 บาท ได้แก่ ด.ญ.จันทร์ธิมา จัดอ่ำ และ ด.ญ.มลธิชา ขวัญอ่อน โดยนักเรียนที่ได้รับทุนในครั้งนี้ กล่าวว่า ขอบพระคุณสวนสนุกดรีมเวิลด์ ที่มอบการศึกษาให้แก่หนูหนูสัญญาว่าจะตั้งใจเรียนและใช้เงินทุนที่ได้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดตามที่ท่านให้เงินมา

ในส่วนโรงเรียน ทั้ง 9 แห่ง  ที่ได้รับเครื่องเล่นในร่มประกอบด้วย โรงเรียนวัดโคกกรวด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โรงเรียนวัดสระสองตอน จังหวัดฉะเชิงเทรา โรงเรียนบ้านหญ้าคาเหนือ จังหวัดนครราชสีมา โรงเรียนวัดหนองสรวง (ถิรอุทิศ) และ โรงเรียนวัดตะเฆ่ (ม่วงงามอนุเคราะห์) จังหวัดสระบุรี โรงเรียนวัดสมุหราษฎร์บํารุง จังหวัดปทุมธานี และโรงเรียนิคมสร้างตนเองโคกโพธิ์มิตรภาพที่ 148  จังหวัดปัตตานี โรงเรียนวัดสองห้อง จังหวัดนครปฐม

โรงเรียนวัดหนองเคี่ยม จังหวัดนครนายก ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ 9  ในการปิดกิจกรรมแต้มสี เติมฝัน ฉลอง 25ปีดรีมเวิลด์ ปี 2561 เป็นที่เรียบร้อย

บทความก่อนหน้านี้โตโยต้า เชิญร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ “TOYOTA ALIVE SPACE” พื้นที่จัดแสดงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ ให้ออกไปใช้ชีวิต
บทความถัดไป“จำปากผมเอาไว้” ตู่ ฟันธง สักวัน บิ๊กตู่ ต้องลาออก และ กลับมาแน่นอน!