กบ – สุวนันท์ ควงแขนสามี บรู๊ค – ดนุพร ปุณณกันต์ พร้อม แม่แพท – ณปภา ตันตระกูลและน้องเรซซิ่ง ร่วมสร้างสีสันในงาน ‘SOJUNG มรดกล้ำค่า ทุนการศึกษาเพื่อลูก’

       คุณวิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ผู้บริหารบริษัท แอมวิซ ยูนิเทค เจ้าของธุรกิจเครือข่ายเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ “SOJUNG” (โซจัง) น้ำมันสนเข็มแดงสกัด ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบแคปซูล ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของบริษัท Amwish Unitech (แอมวิช ยูนิเทค) ที่ได้รับสิทธิ์ในการนำเข้า และจัดจำหน่ายสารสกัดนี้ จัดงานภายใต้แคมเปญ ‘SOJUNG มรดกล้ำค่า ทุนการศึกษาเพื่อลูก‘ ลงพื้นที่จัดกิจกรรมเพื่อมอบทุนการศึกษาภายใต้ concept : sojung ใจดี free ค่าเทอม โดยมี กบ – สุวนันท์ พร้อมสามี บรู๊ค – ดนุพร ปุณณกันต์, แพท – ณปภา ตันตระกูล และน้องเรซซิ่ง มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ณ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

       โดย “SOJUNG” น้ำมันสนเข็มแดงสกัด เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบแคปซูล ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของบริษัท Amwish Unitech “แอมวิช ยูนิเทค” ที่ได้รับสิทธิ์ในการนำเข้า และจัดจำหน่ายสารสกัดนี้ ด้วยจุดขายในเรื่องของสุขภาพซึ่งเป็นสมุนไพรสกัดด้วยวิธีสตรีม (การนึ่งให้ได้ไอระเหย) แล้วจึงนำมาบรรจุในแคปซูล ซึ่งในปัจจุบันนี้มีเพียงแค่เกาหลีใต้เท่านั้นที่มีนวัตกรรมที่สามารถรวบรวมไอระเหยไว้ในแคปซูลได้ โดยจะช่วยคงประสิทธิภาพการทำงานของสมุนไพรไว้ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม มีส่วนช่วยดูแลสุขภาพ สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ

       โดยแคมเปญ ‘SOJUNG มรดกล้ำค่า ทุนการศึกษาเพื่อลูก‘ ลงพื้นที่จัดกิจกรรมเพื่อมอบทุนการศึกษาภายใต้ concept : sojung ใจดี free ค่าเทอม ได้เริ่มนำร่องโครงการที่หาดใหญ่ จังหวัด ซึ่งเป็นพื้นที่นำร่อง เมื่อวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ด้วยการแจกทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท จำนวน 10 ทุน รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยภายในงานได้รับการตอบรับจากชาวหาดใหญ่เป็นอย่างดี ทางผู้บริหารจึงได้ทำการเพิ่มทุนการศึกษาพิเศษให้อีกเป็นจำนวน 5 ทุน มูลค่าทุนละ 1,000 บาท เรียกได้ว่า นอกจากครอบครัว กบ – สุวนันท์ และสามี บรู๊ค – ดนุพร ปุณณกันต์ พร้อม แพท – ณปภา ตันตระกูล และน้องเรซซิ่ง จะได้ไปร่วมสร้างสีสันภายในงานแล้ว ยังได้อิ่มบุญ อิ่มใจอีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้กองปราบรวบ โจ๋เลือดร้อน ยกพวกตะลุมบอนหน้าเวทีหมอลำ พิษลูกหลงดับ1
บทความถัดไปมาดู! หลานสาว ตาหม่ำ ให้หวยอะไร เค้าว่าให้เด็กกำข้าวสาร แล้วไปซื้อเลขนั้น(คลิป)