สร้าง​ความเคลื่อนไหวกับการออกงาน​ครั้งแรก​ที่ Thailand Crypto​ Expo 2022​

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) ชั้นนำของประเทศไทย (www.bitazza.com) ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลามภายในงาน Thailand Crypto Expo 2022 ระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา บริษัท บิทาซซ่า จำกัด (Bitazza) ได้เข้าร่วมออกบูธภายใน มหกรรมคริปโต ณ ไบเทคบาง ครั้งแรกที่ บิทาซซ่า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ ที่รองรับทุกความต้องการเข้ากับไลฟ์สไตล์​ทุกคน ทั้งพันธมิตรธุรกิจ นักลุงทุน มือใหม่ในการเทรดคริปโตที่บิทาซซ่าได้รวบรวมมาไว้ในที่เดียวพร้อมด้วยของรางวัลอีกมากมาย

ภายในงานได้รวบรวมความพิเศษให้เฉพาะลูกค้าบิทาซซ่าได้ อาทิ​ สถานียืนยันตัวตนที่รวดเร็ว (Fast KYC Station) และ การเปิดให้ใช้เหรียญBTZ​ แลก​สินค้า​แบรนด์​บิทาซซ่า ที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากตลอดการจัดงาน โดยสำหรับผู้ใช้งานรายใหม่และผู้ที่ชวนเพื่อน​มา​ลงทะเบียน​ได้รับเหรียญ​ BTZและ​ USDT​ ตอบแทน​ นอกจากนี้มายังมาแสดงแคมเปญ​บัตร Freedom Card ซึ่งคือบัตรวีซ่าที่เติมด้วยเงินบาทผ่านวอลเลทบิทาซซ่าที่เปิดให้คนลงทะเบียน​รอทดลองใช้เร็วๆนี้ อีกทั้งเปิดโอกาสสำหรับคู่ค้าหรือพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความสนใจใน​การสร้าง​ความร่วมมือ​เพื่อ​ผลักดัน​การใช้งาน​บล็อกเชนจริงในชีวิตประจำวัน​ สุดท้าย​ภายในบูธยังมี Bitazza Careers ให้ผู้ที่มีความสนใจอยากร่วมทำงานสายคริปโตกับบิทาซซ่าส่งเอกสารประวัติการทำงาน

ตลอดระยะเวลาการจัดงานมีผู้มีส่วนร่วม และทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน บิทาซซซ่า ภายในบูธกว่า 500 + คน/วัน พร้อมทีมงานคุณภาพที่คอยแนะนำพูดคุยอย่างเป็นมิตรใกล้ชิดกับผู้ใช้งานทุกท่าน ที่เปรียบเสมือนคนในครอบครัว

วิมลพรรณ วิบูลย์มา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสาร กล่าว ครั้งนี้เป็นครั้งแรก​บิทาซซ่า​ได้มาออกงานโดยใช้โอกาส​ปีแรกของงาน​ ​Crypto Expo​ เพื่อ​พบปะทั้งฐานผู้ใช้งาน​ปัจจุบัน​และลูกค้า​ใหม่และ​พันธมิตร​ โดยฉลองยอด​ดาวน์โหลด​แอปพลิเคชัน​มือถือ​ที่​เกือบ​ถึง 800,000 ครั้ง​ บิทาซซ่า​เป็นธุรกิจคนไทยที่มีหัวใจอินเตอร์พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจไทยไปสู่สากลโดยนำเสนอความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครในด้านการเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์​และสร้างผลิตภัณฑ์และโซลูชัน​ที่แสดงให้เห็น​ถึง​การใช้งาน​จริงของคริปโทเ​คอ​ร์เรนซี​ ​ โดยผลิตภัณฑ์​ที่​นำมา​แสดง​ใน​งาน​ล้วนขับเคลื่อน​โดยเหรียญ​ ​BTZยูทิลิตี้โทเคนของบิทาซซ่า​

วิสัยทัศน์​ของเราคือการขับเคลื่อน​สร้างโอกาสสู่เส้นทางแห่งอิสระภาพ ​บิทาซซ่า​มีกลยุทธ์ วิสัยทัศน์​และความตั้งใจ​พาธุรกิจ​ไปถึงมือคนใช้งาน​ทั่วไทยและตลาด​สากล​”

บิทาซซ่าได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker Licenses) จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์และกระทรวงการคลังและผ่านขั้นตอนการตรวจสอบความปลอดภัย ในเดือน ตุลาคมปี พ.ศ. 2562 และเริ่มปฏิบัติธุรกิจในเดือนธันวาคมปีเดียวกัน โดยบิทาซซ่ามีพันธะกิจในการสนับสนุนและผลักดันให้เทคโนโลยีด้านสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นที่รู้จักและรับรู้ในวงกว้างผ่านโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพ

คำเตือน : BTZ token ถูกพัฒนาโดยกลุ่มของบริษัท บิทาซซ่า จำกัด จึงอาจมีผลประโยชน์ทับซ้อน ตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและผันผวนสูง อาจสูญเสียเงินลงทุน ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องของแต่ละเหรียญก่อนตัดสินใจลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ท่านยอมรับได้


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน