ล้างหน้ายุคไฮเทค

เจ๊าะแจ๊ะ : ล้างหน้ายุคไฮเทค

ล้างหน้ายุคไฮเทค

คอลัมน์ เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์

ล้างหน้ายุคไฮเทค – สตีเฟ่น เฮฟเว่น จากสหรัฐอเมริกา แนะนำ “โกลว์แอนด์โกรว์” (Glow& Grow) อุปกรณ์ล้างหน้า ทำความสะอาด และลบเครื่องสำอางแห่งอนาคต มาในรูปทรงคล้ายฟองน้ำแต่งหน้า ขนาดกว้าง 2 นิ้ว สูง 3.5 นิ้ว ตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ส่วนหัวทำความสะอาดด้านบนมีให้เลือก 2 แบบ

ได้แก่ หัวแปรงซิลิโคนเกรดสำหรับอาหาร กับหัวแปรงยางธรรมชาติ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน โดยหัวแปรงซิลิโคนเหมาะกับการทำความสะอาดทั่วไป ขณะที่หัวแปรงยางใช้ทำความสะอาดบริเวณผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย มีระบบสกินเพียวโซนิกที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของโกลว์แอนด์โกรว์ เคลื่อนที่ด้วยแรงสั่นและแกว่งไกวไปมาแบบออสซิลเลต 360 องศา ใช้ทำความสะอาด รวมถึงลบเครื่องสำอางล้างออกยาก คราบสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้มากถึง 98.99 เปอร์เซ็นต์ ในเวลาแค่ 90 วินาที

ที่สำคัญมีเซ็นเซอร์แรงกดอัจฉริยะ หากผู้ใช้กดหัวแปรงลงกับผิวหนักเกินไป อุปกรณ์จะหยุดทำงานทันทีเพื่อป้องกันผิวถูกทำร้าย

นอกจากนี้ ส่วนฐานของโกลว์แอนด์โกรว์ยังใช้ทำสปาหน้าด้วยการทำงาน 2 โหมด ฮีตโหมดเหมาะกับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า และใช้ร่วมกับครีม หรือโลชั่นบำรุงเพื่อให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ปรับอุณหภูมิได้สูงสุดที่ 42 องศาเซลเซียส

ส่วนโคลด์โหมดปรับอุณหภูมิให้อยู่ระหว่าง 3-8 องศาเซสเซียส สูงกว่าอุณหภูมิห้อง 15-25 องศาเซลเซียส เหมาะกับการกระชับรูขุมขน ล็อกสารอาหารหลังทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมทั้งป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกสะสมในรูขุมขน

บทความก่อนหน้านี้แห่บริจาคเงินช่วยครอบครัว 13ศพนักศึกษา กระบะมรณะ เผยวันเดียวกว่า 2ล้านบาท
บทความถัดไปแซ่บสะท้าน! ทับทิม มัลลิกา มาเต็ม ใส่บิกินีสุดจี๊ด ทำหนุ่มๆ โฟกัสไม่ถูก