ซัมซุงตื่นเต้น กาแล็กซี เอส10 สุดล้ำเลิศ สมวาระฉลอง 10 ปี

ซัมซุงตื่นเต้น กาแล็กซี เอส10 สุดล้ำเลิศ สมวาระฉลอง 10 ปี

ซัมซุงตื่นเต้น – เมื่อ 5 ต.ค. เว็บไซต์ นิตยสาร ฟอร์บส์ รายงานว่า ซัมซุง ค่ายสมาร์ตโฟนยอดขายเบอร์หนึ่งของโลก กำลังตื่นเต้นกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ซัมซุง กาแล็กซี เอส10 เพื่อฉลองโมเดลกาแล็กซี ครบ 10 ปี ด้วยตัวเครื่องบางเฉียบ ตัวอ่านลายนิ้วมือแบบอัลตราโซนิก กล้องที่ดีที่สุดเท่าที่มีมา เป็นกล้องหลัง 3 ตัว ส่วนการแสดงผลหน้าจอจัดให้มีเฉดสีตระการตา และการรองรับคลื่นความถี่การสื่อสาร ยุค 5 จี

ซัมซุงตื่นเต้น

ด้วยคุณสมบัติต่างๆ นี้ จะทำให้กาแล็กซี เอส10 เป็นสมาร์ตโฟนที่น่าตื่นเต้นที่สุดในรอบหลายปี ในที่นี้รวมถึงเทคโนโลยีน่าทึ่งจากควอลคอมม์ ที่เรียกว่า สแนปดรากอน 8150 ที่จะใช้สำหรับการประมวลผลล้ำเลิศของสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ เพื่อทำงานกับโมเด็ม X50 รองรับเทคโนโลยี 5 จี เป็นครั้งแรก เมื่อเปรียบเทียบกับไอโฟนที่ยังจำกัดอยู่กับ 4 จี

 ตบท้าย ที่ฟอร์บส์สรุปคือ โมเดลนี้จะไม่ราคาถูกอย่างแน่นอน เพียงแต่ซัมซุงต้องทำออกมาให้คุ้มค่าสมราคา พอที่จะเป็นผลิตภัณฑ์ “เกมเชนเจอร์”

อ่านข่าวซัมซุงก่อนหน้านี้

ซัมซุงกาแล็กซีโน้ต9 – Samsung Galaxy Note 9 สมบูรณ์แบบควรค่าสมราคา

บทความก่อนหน้านี้โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหาร คว้า 9 เหรียญรางวัลในการแข่งขันค้นหาสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup
บทความถัดไปกรมทรัพยากรธรณี แจ้งเตือน 6 จังหวัด ระวังดินถล่ม-น้ำป่าหลาก