Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

สาวสุดช้ำกลับบ้านวันแรก เพื่อนพาไปโดนรุมตบ-จับกดน้ำ จนเส้นเลือดสมองอักเสบ เอาผิดไม่ได้

31 ต.ค. 2561 - 22:10 น.

สมาชิกเฟซบุ๊ก "หมูน้อย ตัวอ้วน" ได้โพสต์คลิปคลิปพร้อมเล่าเหตุการณ์น้องสาวของเธอถูกกลุ่มวัยรุ่นหญิงรุมทำร้ายร่างกายจนสะบักสะบอม โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา เธอได้พาน้องสาวกลับบ้านที่ต่างจังหวัด แล้วไปช่วยเพื่อนหยอดน้ำกรดที่สวนยาง จากนั้นก็มีเพื่อนมารับไปกินส้มตำ พอกินเสร็จเพื่อนก็พาน้องสาวที่อ่างเก็บน้ำแห่งหนึ่ง อ้างว่านัดกับเพื่อนไว้ แต่พอไปถึงก็ไม่เห็นใคร น้องสาวจึงบอกเพื่อนว่าขอกลับบ้าน แต่แล้วก็มีกลุ่มผู้หญิงอายุประมาณ 14-15 ปี 4 คน ขี่รถจยย.มาหาน้องสาวแล้วบอกว่าลูกพี่กูสั่งให้มาจัดการ จากนั้นก็รุมตบตี ทำร้ายร่างกาย โดยที่น้องสาวไม่มีทางสู้

นอกจากนี้หนึ่งในกลุ่มยังลากน้องสาวเธอลงไปในน้ำและพยายามกดหัวให้จมน้ำ จนน้องสาวต้องดำน้ำหนีตาย และพอออกจากอ่างเก็บน้ำ กลุ่มเดิมก็ดักทำร้ายร่างกายอีกครั้ง ก่อนจะบอกว่าครั้งหน้าค่อยเอาใหม่ จากนั้นเพื่อนก็พาน้องสาวมาส่งบ้าน เธอจึงสอบถามเพื่อนน้องสาวว่าทำไมต้องพาไป ซึ่งเพื่อนของน้องสาวก็ตอบว่า "หนูบอกเขาแล้วว่าถ้าพาไปแล้วจะทำอะไรก็ทำห้ามรุม" จึงมั่นใจมีการนัดแนะกันไว้ก่อนแล้ว ซึ่งเธอยังบอกว่าน้องสาวอยู่ที่บางบัวทอง จ.นนทบุรีมานานแล้ว แต่พอกลับบ้านไปวันแรกก็โดนทำร้ายเลย ก่อนที่เธอจะไปแจ้งความที่ สภ.โซ่พิสัย

แต่ตำรวจกลับบอกเธอว่า เด็กอายุไม่ถึง 18 สามารถเอาผิดได้ แต่เด็กไม่ต้องรับโทษ และไม่ยอมให้ทั้ง 2 ฝ่ายเคลียร์กันเลย พร้อมทั้งแยกห้องสอบปากคำ ก่อนจะให้ลงบันทึกประจำวันไว้แค่นั้น ซึ่งเธอระบุว่าน้องสาวเธอต้องเจ็บตัวฟรีๆ มีอาการเส้นเลือดในสมองอักเสบ ปวดบวม ช้ำทั้งร่างกาย สภาพจิตใจแย่นอนร้องให้ทั้งคืนและกลัวที่จะอยู่คนเดียว และหลังจากเธอพาน้องสาวกลับบางบัวทอง ก็ยังถูกส่งข้อความมาข่มขู่ ซึ่งเธอก็อยากได้รับความช่วยเหลือ มีใครสามารถช่วยอะไรได้หรือไม่ เพราะเป้นบ้านเกิดแท้ๆ ยังไม่สามารกลับไปได้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดช้ำกลับบ้านวันแรก เพื่อนพาไปโดนรุมตบ-จับกดน้ำ จนเส้นเลือดสมองอักเสบ เอาผิดไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง