ชายโฉด เปิดปากเหตุทำ อนาจาร ด.ญ.5 ขวบ ทั้งที่ให้เด็กเรียกว่า “พ่อ”

ชายโฉด เปิดปากเหตุทำ อนาจาร ด.ญ.5 ขวบ ทั้งที่ให้เด็กเรียกว่า “พ่อ”

จากกรณีสุดสะเทือนใจ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายวินัย พรหมทองสุข อายุ 52 ปี หลังจากพบว่า แม่แท้ๆ ของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ได้นำลูกสาวมาให้นายวินัย มีเพศสัมพันธ์ แลกเงินครั้งละ 2-3 ร้อยบาท โดยที่กระทำการแบบนี้มาร่วมปี และยังพบว่า นายวินัย ก็มีความสัมพันธ์ กับแม่ของเด็กหญิงอีกด้วยนั้น โดยแม่สารภาพว่า ชายคนดังกล่าวจริงๆ แล้วเป็นพ่อของเด็ก แต่ชายคนนี้ไม่ยอมรับเด็กเป็นลูก

อ่าน แม่ขายลูก 5 ขวบบำเรอกาม เปิดปากสารภาพ คนทำเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็ก!!

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายวินัย ไปฝากขังที่ศาล จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกับแม่ของเด็ก ก็ถูกดำเนินคดีแล้วนั้น โดย นายวินัย กล่าวว่า สนิทกับแม่ของเด็ก และเป็นห่วงพ่อที่นอนติดเตียง โดยไม่ตอบคำถามสื่ือเรื่องที่กระทำไป

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน ได้เปิดเผยการสอบปากคำ นายวินัย ให้การว่า มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่เด็กบ่อยครั้ง และบางครั้งที่กอดเด็ก ก็มีอารมณ์ทางเพศ จึงกระทำอนาจาร และเงินที่ให้แม่เด็กใช้ ไม่ใช่การขายบริการเด็ก แต่เป็นเงินที่ช่วยเหลือแม่และเด็ก ไว้ใช้จ่ายเป็นรายอาทิตย์

ส่วน น.ส.ศุภลักษณ์ แม่ของเด็ก ให้การว่า ตนคบหากับนายวินัย ช่วงปี 2552 ไม่เคยมีสัมพันธ์กับคนอื่น จนตั้งท้องก็ขาดการติดต่อไป ตนบอกกับนายวินัยเสมอว่าเด็กเป็นลูกสาว แต่นายวินัยไม่เชื่อ ซึ่งทุกวันนี้เด็กก็เรียกนายวินัยว่า “พ่อ”

ด้าน ตาของเด็กหญิง วัย 60 ปี เผยว่า ตั้งแต่ลูกสาวตนตั้งท้อง นายวินัยก็ทิ้งไป และเพิ่งกลับมาดูแลลูกสาวและหลานเมื่อไม่นาน ทั้งซื้อจักรยาน เครื่องซักผ้า และให้เงินใช้ทุกอาทิตย์ ขับรถกระบะมาหา ตนเห็นมีความสุขดี ไม่คิดว่าจะมีการกระทำอนาจารกับหลาน หากตนรู้จะฆ่าทั้ง 2 คนทิ้ง เพราะรับไม่ได้กับพฤติกรรมเกินมนุษย์ ขอตัดขาดลูกสาวตลอดชีวิต ส่วนหลาน ตนอยากรับกลับมาดูแล แต่ก็ฐานะยากจน

สำหรับเด็กหญิงบี ขณะนี้อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จ.ฉะเชิงเทรา โดยน้องอาการปลอดภัยและร่าเริงปกติ เจ้าหน้าที่และทีมแพทย์คอยติดตามอาการใกล้ชิด ไม่ให้กระทบกระเทือนจิตใจของเด็ก

บทความก่อนหน้านี้แทบกรี๊ด เปิดเรตติ้ง ตอนล่าสุด เผยเหตุผล สุดพีคในพีค เมื่อมีคนประกาศ งดดู กรงกรรม
บทความถัดไปอ.จุฬาฯ ยันตรวจคุณสมบัติ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ ต้องทำก่อนเลือกตั้ง ชี้ใช้กม.แบบนี้ สร้างปรองดองยาก