กระบะสุดกร่าง! เฉี่ยวเก๋ง ชกคู่กรณี-ขับหนีไปชนซ้ำ ฟอร์จูนเนอร์ คว่ำ! ด.ญ. บาดเจ็บ

กระบะสุดกร่าง! เฉี่ยวเก๋ง ชกคู่กรณี-ขับหนีไปชนซ้ำ ฟอร์จูนเนอร์ คว่ำ! ด.ญ. บาดเจ็บ

วันที่ 17 ก.ค. ชาวเน็ตมีการแชร์คลิปพฤติกรรมของคนขับรถกระบะรายหนึ่ง หลังก่อเหตุขับเฉี่ยวชนพร้อมกับทำร้ายร่างกาย รถเก๋งคู่กรณี จากนั้นได้ขับหลบหนีไปก่อเหตุซ้ำ ชนเข้ากับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ชนพลิกคะแคงข้าง ส่งผลให้เด็กหญิงที่นั่งอยู่ในรถได้รับบาดเจ็บ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยสมาชิกชื่อ ตั้ม เมืองเพชร ได้นำเหตุการณ์ดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมระบุว่า #หนุ่มหัวร้อนขับรถกระบะเฉี่ยวชนรถเก๋งแถมไปทำร้ายคู่กรณี แล้วขับรถหลบหนีไปพุ่งชนรถอีกคันพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อ.พานทอง จ.ชลบุรี

เวลา 13.00น. วานนี้ 16 กรกฏาคม 2562 รับแจ้งจาก หน่วยมูลนิธิจตุรธรรมประทีปพานทอง เกิดเหตุมีผู้ขับขี่รถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถยนต์เก๋ง จุดเกิดเหตุเส้นทางบ้านเก่า-พานทองช่วงบริเวณแยกไฟแดงหนึ่งอร่อย ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่ไม่สามารถตกลงกันได้

คนขับรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ได้ขับรถยนต์ของตนเองเข้าไปตรงปั๊มเพื่อตกลงกัน แต่คนขับรถยนต์กระบะวีโก้ สีบรอนซ์ ซึ่งมีนายเอกชัย เป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคันดังกล่าว ท่าทีคล้ายคนเมาขับเข้าไปเฉี่ยวชนซ้ำช่วงบริเวณด้านหน้าของรถยนต์เก๋งอีก

จากนั้นคนขับรถยนต์เก๋งจึงหยิบโทรศัพท์โทรเรียกประกันรถเพื่อมาเคลียร์ แต่นายเอกชัย เห็นคนขับรถเก๋งยืนคุยโทรศัพท์อยู่ นายเอกชัยได้แสดงท่าทางไม่พอใจ เอะอะโวยวาย แล้วตรงเข้าไปทำร้ายร่างกายคู่กรณีทันที จากนั้นได้ขับรถกระบะหลบหนี มุ่งหน้าเส้นพานทอง ระหว่างทางที่นายเอกชัย หลบหนีเกิดไปพุ่งชนท้ายรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์อีกคันอย่างจัง ทำให้รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์เสียหลักพลิกคว่ำทันที

ส่วนสภาพรถของนายเอกชัยพังยับไม่สามารถขับเคลื่อนได้ ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กหญิง อายุ 14 ปี หนึ่งราย นั่งมากับรถฟอร์จูนเนอร์ บาดเจ็บที่ปวดหัวไหล่ซ้ายและมีอาการเจ็บปวดแผ่นหลัง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยจตุรธรรมประทีปพานทอง ทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนทำการเคลื่อนย้ายนำส่งรพ.วิภาราม อมตะนคร

cr.ตั้ม เมืองเพชร

บทความก่อนหน้านี้หมอกฤษฎ์ แจงยิบ! ปมรถหรูลัมโบร์กินีถูกอายัด แฉโดนแบบนี้เกือบทั้งประเทศ
บทความถัดไปกล้ารึเปล่า? “เอ๋ ปารีณา” ท้า “ช่อ” ลงแข่งเลือกตั้ง จะได้รู้จักคำว่า ‘ประชาธิปไตย’