หนุ่มเมาหนักขับรถเจอด่าน เลี้ยวหักหลบลงบ่อหนีตร. ทิ้งลูก3ขวบไว้ในรถ(คลิป)

เป็นอีกเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อชายชาวเมืองซินมี่ มณฑลหูหนาน ดื่มสุราแล้วขับรถ เมื่อพบตำรวจเข้าก็หักเลี้ยวลงไปในบึงแล้ววิ่งหนีไป ทิ้งลูกชายวัย 3 ขวบไว้บนรถคนเดียว ภายหลังเมื่อตำรวจตามเข้าไปพบ เด็กชายบอกกับตำรวจว่า “คุณอาตำรวจ ช่วยผมออกไปทีครับ”

ฝ่ายตำรวจปลอบขวัญเด็กพลางช่วยเขาออกมา หลังจากนั้นเมื่อถามว่าวันนี้พ่อดื่มเหล้าหรือเปล่า เด็กชายบอกว่า “พ่อดื่มเหล้าเยอะมาก…” ตำรวจพาเด็กชายกลับไปยังสถานีตำรวจและติดต่อครอบครัวให้ เช้าตรู่อีกวันคุณยายของเด็กชายก็มารับตัวกลับไป ส่วนพ่อของเด็กชายจนวันนี้ยังไม่ปรากฏตัว

ขอบคุณที่มา China Xinhua News


ชายจีนเมาแล้วขับ หักเลี้ยวลงบึงหนีตำรวจ ทิ้งลูกชายวัย 3 ขวบ26 ก.ย. ที่ผ่านมา ชายชาวเมืองซินมี่ มณฑลหูหนาน ดื่มสุราแล้วขับรถ เมื่อพบตำรวจเข้าก็หักเลี้ยวลงไปในบึงแล้ววิ่งหนีไป ทิ้งลูกชายวัย 3 ขวบไว้บนรถคนเดียว ภายหลังเมื่อตำรวจตามเข้าไปพบ เด็กชายบอกกับตำรวจว่า “คุณอาตำรวจ ช่วยผมออกไปทีครับ” ฝ่ายตำรวจปลอบขวัญเด็กพลางช่วยเขาออกมา หลังจากนั้นเมื่อถามว่าวันนี้พ่อดื่มเหล้าหรือเปล่า เด็กชายบอกว่า “พ่อดื่มเหล้าเยอะมาก…”ตำรวจพาเด็กชายกลับไปยังสถานีตำรวจและติดต่อครอบครัวให้ เช้าตรู่วันที่ 28 คุณยายของเด็กชายก็มารับตัวกลับไป ส่วนพ่อของเด็กชายจนวันนี้ยังไม่ปรากฏตัวชาวเน็ตต่างแสดงความไม่พอใจต่อพ่อของเด็กที่ไร้ความรับผิดชอบและพึ่งพาไม่ได้ ในขณะเดียวกันก็สงสารเด็กชายอย่างยิ่งที่ต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้

โพสต์โดย China Xinhua News บน 30 กันยายน 2017