หนุ่มเดือด! โดนชายฉกรรจ์อ้างเป็น ป.ป.ส. เอาปืนจ่อ-ใส่กุญแจมือ แต่พอพ่อมารีบปล่อยทันที

เริ่มกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล หลังสมาชิกเฟซบุ๊ก “Nuttapong Jitsaguan” ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอ เหตุการณ์ขณะที่กำลังอยู่ที่อู่ทำสีรถของตัวเอง ก็ได้มีชายฉกรรจ์ 2 คน ขับรถมาจอดหน้าร้าน โดยอ้างตัวเป็น ป.ป.ส. โดยถือปืนสั้นและกระดาษมา 1 แผ่น พร้อมกับถามว่าใครชื่อ ณัฐพงษ์ ผู็โพสต์ก็ตอบว่าผมเอง ขณะนั้นมีชายอีกคนเดินเข้ามาที่ร้านและถือปืนลูกซองสไลด์มาด้วย พร้อมกับเอากุญแจมือใส่ทันที ก่อนจะผิดประตูร้าน

จากนั้นก็ได้พูดว่าตนมีหมายจับคดีครอบครองยาเสพติด เสพยาและฟอกเงิน ซึ่งผู้โพสต์ก็โวยวายไม่เกี่ยวข้องอะไรทั้งนั้น แต่ชายที่อ้างเป็น ป.ป.ส. ก็บอกว่ามีหลายฐานและหมายมาครบ แต่ไม่ยอมให้ดูหมาย และถามหาว่ายากับปืนอยู่ไหน ก่อนจะพาเดินไปค้นที่บ้านอีกหลัง ระหว่างแฟนสาวของผู้โพสต์ก็กลับมาพอ จึงถูกลากเข้ามาในร้านพร้อมกับปิดประตูลง สักพักพ่อของผู้โพสต์ก็ได้ตามมา แต่ชายทั้งหมดก็ไม่ยอมให้อ่านหมาย พร้อมกับถามพ่อผู้โพสต์ว่าเป็นทหารเหรอ ก่อนจะรีบถอดกุญแจมือออก แล้วรีบขับรถออกไปทันที

ซึ่งผู้โพสต์ก็ได้เข้าแจ้งความไว้เป็นที่เรียบร้อยเพราะไม่แน่ใจว่าทั้งหมดเป็นเจ้าหน้าที่จริงหรือไม่ ก่อนจะให้ทางตำรวจตรวจเช็คประวัติ ก็ไม่พบว่ามีหมายจับใดๆ ทั้งสิ้น

บทความก่อนหน้านี้แอบพาข้ามโขง! รวบหญิงไทยร่วมมือสามล้อลักลอบพาสาวลาวส่งทำงานบาร์ฝรั่ง(คลิป)
บทความถัดไปเอกชนอ่วมเงินบาทผันผวนส่งออกกำไรหด โวยเงินหาย 354,982 ล้านบาท