สุดวังเวง! สาวรีวิวกักตัวใน 'โรงเรียนร้าง' ได้ฟีลในเกมผี-มีเสียงตุ๊กแกกล่อมนอน

26 ต.ค. 2564 - 11:28 น.

กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปไวรัลที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่สาวรายหนึ่งได้รีวิวการกักตัวสุดวังเวงใน ‘โรงเรียนร้าง’ อยู่คนเดียว-แถมต้องนอนฟังเสียงตุ๊กแกกล่อมนอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ ผู้ใช้ติ๊กต็อก @pockynilawan ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอและภาพบรรยากาศการกักตัวที่โรงเรียนร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งมีความยาวประมาณ 1.45 นาที โดยเธอได้พาทุกคนไปรับชมบรรยากาศห้องนอน ที่อยู่ในห้องเรียนซึ่งเป็นอาคารไม้ที่ดูวังเวง มืด และร้าง รวมไปถึงทางไปห้องน้ำที่สองข้างทางเป็นป่า ตุ๊กแกร้อง และแมลงที่เดินตามพื้น

โดยสาวที่ออกมารีวิวการกักตัวนี้ ได้ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมว่าเธอเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อกลับบ้านที่ต่างจังหวัดกับเพื่อน ๆ แต่เธอเป็นคนเดียวที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน ทำให้ต้องเข้ากักตัวตามมาตรการของหมู่บ้าน ซึ่งเธอก็เข้าใจและยอมรับ แต่เมื่อเธอมาเจอสถานที่กักตัวก็ทำถึงกับอึ้ง เข่าอ่อนไปไม่เป็นเลยทีเดียว

ก่อนจะเล่าต่อว่าตอนที่เธอเข้าไปสถานที่กักตัวเธอต้องเดือนเข้าไปเองคนเดียวไม่มีคนไปส่ง ทั้งยังไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเลย ไม่ว่าจะเป็นมุ้งหรือปลั๊กไฟ เธอต้องเดินหาเองทั้งหมด ก่อนที่จะมี ‘ตุ๊กแก’ แขกรายแรกมาทักทาย และยังได้ยินเสียงคนเดินแม้เธอจะกรีดร้องออกไปด้วยความกลัว ก็ไม่มีคนเฝ้าออกมาช่วยหรือดูแล ทำให้เธอรู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะหากไม่ใช่ผีก็อาจจะเกิดอันตรายกับเธอก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามเธอก็ไม่ออกมาเปิดเผยว่าสถานที่กักตัวสุดหลอนนี้อยู่ในจังหวัดใด ทั้งนี้คลิปการรีวิวการกักตัวของเธอในตอนนี้มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 4.5 ล้านครั้ง และมีผู้คนเข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม

และคลิปดังกล่าวยังถูกแชร์ออกไปในหลายแพลตฟอร์ม โดยชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า สถานที่กักตัวแห่งนี้ไม่ได้น่ากลัวในเรื่องของสิ่งลี้ลับเพียงเท่านั้น เพราะการให้ผู้หญิงพักอยู่ในสถานที่แห่งนี้ตัวคนนั้นน่ากลัวยิ่งกว่า และควรจะมีการคำนึงถึงความปลอดภัยให้มากกว่านี้

@pockynilawan

รีวิวการกักตัวที่โรงเรียนร้างแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด

♬ Harry Potter – The Intermezzo Orchestra

ที่มา : @pockynilawan

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดวังเวง! สาวรีวิวกักตัวใน 'โรงเรียนร้าง' ได้ฟีลในเกมผี-มีเสียงตุ๊กแกกล่อมนอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง