เมียเก่าเปิดใจ โดนเมียใหม่ผัว อัดคลิปเย้ย เผาใบเกิด-สายสะดือลูกสาว แจ้งความตร.แล้ว ลูกถาม “หนูไปทำอะไรให้เขาหรือ”

จากกรณีเมียใหม่ โพสต์คลิปเย้ย พร้อมเผาใบเกิดลูกสาวของเมียเก่า ซ้ำยังใช้รองเท้าเขี่ย พร้อมแคปชั่นจิกกัด “เห็นเมียเก่า เธออยากได้คืนอ่ะ เราเลยเผาไปให้ไม่รู้ได้รับรึยัง”

สำหรับความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 65 ข่าวสดออนไลน์ ได้คุยกับ คุณนุ่น ซึ่งเป็นอดีตภรรยา เปิดใจเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังถูกภรรยาใหม่ของอดีตสามี เผาใบเกิดของลูกสาวและอัดคลิปลงโซเชี่ยล

คุณนุ่น กล่าวว่า ตนเลิกกับพ่อของลูกมาจะ 3 ปีแล้ว ตั้งแต่เลิกรากันไป เขามีแฟนใหม่ตลอด ไม่เคยมีปัญหากับลูก จนกระทั่งต้นปี 64 อดีตสามีไปคบผู้หญิงคนนี้ ก็มีปัญหาเรื่องลูกตลอด ซึ่งตนรู้จักกับผู้หญิงคนนี้มาก่อน เพราะตอนที่คบกับอดีตสามี เราขายของออนไลน์ ผู้หญิงคนนี้ก็เป็นลูกค้า

จนกระทั่งส.ค.64 ตนนำเฟซบุ๊กใหม่ ทักไปหาอดีตสามี หวังขอเลขบัตรประชาชนลูกสาว เพื่อลงทะเบียนโครงการค่าเน็ต เพราะลูกเรียนออนไลน์ ผ่านไปประมาณ 2 – 3 อาทิตย์ ผู้หญิงคนนี้ทักมาว่า “จะส่งใบเกิดมาให้” แต่ทางครอบครัวเตือนว่าไม่ต้องไปยุ่ง เดี๋ยวมีปัญหา ตนเลยตอบผู้หญิงคนนี้ไปว่า “เดี๋ยวจะไปแจ้งความทำใหม่” แต่แม่ของอดีตสามีก็ได้เก็บเอกสารไว้ให้

ก่อนเกิดเรื่องขึ้น ปู่กับย่าของอดีตสามีมาเยี่ยมลูกของตน และผู้หญิงคนนี้ก็ได้เผา ใบเกิดตัวจริงและสำเนา รวมถึงสายสะดือ สายรัดข้อมือของลูกสาว เมื่อวันที่ 16 ก.พ.65 และโพสต์คลิปลง Tiktok ซึ่งเพื่อนของตนเห็นจึงส่งมาให้ดู

หลังเกิดเรื่องขึ้น ตนไปแจ้งความดำเนินคดี เมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา เรื่องนี้ลูกสาวก็รู้เรื่องทั้งหมด ซึ่งลูกสาวถามตนว่า “แม่รู้มั้ยแฟนใหม่ป๊าเขาเผาของหนู หนูไปทำอะไรให้เขาหรือ” และลูกก็เปิดคลิปที่เขาเผาให้ดู

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน