ล้มหรือไม่ล้ม!! เทปการชก “เพชรบึงกาฬ” แพ้น็อก จนถูกค่ายจับซ้อมจับขัง

จากกรณี เพชรบึงกาฬ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ นักมวยไทยมีชื่อ เข้าแจ้งความแจ้งความที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ให้ดำเนินคดีผู้ดูแลค่ายมวย ข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยเตะปากจนแตก และฟาดด้วยหวายกว่า 20 ครั้งจนหลังเป็นแผลลึก แล้วยังถูกขังนานถึง 3 วัน เนื่องจากทางค่ายหาว่าล้มมวย ยอมแพ้น็อก เพชรวิมุต หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ยกที่ 3 ในรายการ“ศึกจ้าวมวยไทย” เวทีมวยอ้อมน้อย เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา


เพชรบึงกาฬ เขียนบรรยายในเฟซบุ๊กว่า
“ชีวิตผมเกลียดที่สุดคือคำว่ามวยล้ม ใครไม่โดนแบบผมไม่รู้หรอกว่าน้ำตาลูกผู้ชายเวลาไม่ผิดแต่กลับโดนกระทำมันเป็นยังใง.ผมอยากให้เคสของผมมันเป็นเคสสุดท้าย อย่าให้นักมวยรุ่นหลังต้องมามีชะตากรรมเหมือนผมเลยครับ”


พร้อมกันนี้ เพชรบึงกาฬ ยังกล่าวผ่านคลิปวิดีโอว่า หลังจากแพ้น็อก พอลงเวทีมาก็ถูกเตะปาก เมื่อกลับมาค่ายถูกหวายฟาดอีกกว่า 20 ครั้ง และยังถูกขังนานถึง 3 วัน ที่เขาทำเพราะเขาคิดว่าผมล้มมวย ผมก็ได้แต่ร้องขอชีวิต และอธิบายให้เขาฟังเเล้ว แต่เขาก็ยังไม่เชื่อ ยืนยันได้ว่าตั้งแต่ชกมวยมาไม่เคยมีสักครั้งที่คิดล้มมวย และหากตนล้มมวยจนถูกน็อกจริงขอให้ผมมีอันเป็นไปภายใน 3 วัน 7 วัน

ไฮไลต์ เพชรบึงกาฬ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ไฟต์ปัญหากับ เพชรวิมุต หมูปิ้งอร่อยจุงเบย

 

เพื่อให้ความเป็นธรรมกับ เพชรบึงกาฬ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ในส่วนของคดีความให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมและตามตัวบทกฎหมาย แต่ในส่วนของการชกอยากให้แฟนเพจและแฟนมวยดูการชกในวันดังกล่าว แล้วใช้วิจารณญาณว่า เพชรบึงกาฬ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ “ล้มมวย” ตามที่ถูกกล่าวหาหรือไม่

เทปการชกอย่างละเอียด เพชรบึงกาฬ VS เพชรวิมุต

บทความก่อนหน้านี้“หลวงพี่น้ำฝน” มอบเตียงทันสมัย 100 เตียง ให้โรงพยาบาลนครปฐม
บทความถัดไปควันหลงวันเด็ก ดาราดังแห่ลงรูปวัยซน โตมาสวย-หล่อ หรือมาไกลขนาดไหน?